Dự đoán Villarreal vs Espanyol: Địa phương sẽ trở lại mạch chiến thắng trước một vị khách yếu.

0
Villareal vs Espanyol.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ │Ngày 27 tháng 4 năm 2023

Espanyol sẽ làm khách trên sân của Villarreal vào ngày thi đấu thứ 31 của La Liga. Những gì mong đợi từ trận đấu này? Đặt cược vào cái gì? Chúng tôi cung cấp dự báo tốt nhất cho trò chơi.

Villarreal tiếp tục duy trì phong độ ở mùa giải này. Không thể nói rằng tàu ngầm màu vàng đã được cải thiện, nhưng hiệu suất của nó cũng không hề kém đi. Hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 6 trên BXH với 47 điểm, nhưng nếu giành chiến thắng, họ sẽ vượt qua Betis và thăng hạng từ khu vực Conference League lên khu vực Europa League. Cho đến gần đây, đoàn quân của Kike Setién đang thi đấu tuyệt hay với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, đầu tiên Villarreal để thua Valladolid trên sân nhà với tỷ số 1-2, sau đó thua Sevilla với tỷ số 1-2 trên sân khách. Nhìn chung, đã đến lúc đội vào bán kết Champions League năm ngoái hồi phục.

Mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn đối với Espanyol. Cùng với Valencia và Elche, họ đang nằm trong nhóm xuống hạng trên bảng xếp hạng, ở vị trí thứ 19 với 28 điểm. Đội kém vị trí thứ 17 ba điểm nên hiện tại họ đang có cơ hội lớn để tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Nhưng xem xét phong độ của họ trong các trận đấu trước, cơ hội thành công của họ về mặt khách quan là rất mong manh. Chỉ trong ngày cuối cùng, Espanyol mới phá được chuỗi 6 trận thua liên tiếp tệ hại và cầm hòa Cádiz (0-0). Trước đó, họ thua 1-2 trước Athletic và 1-3 trước Betis.

Chức vụ Thiết bị G/E/P điểm
6 biệt thự 14/5/11 47
19 người Tây Ban Nha 6/10/14 28

  • Espanyol đã thua sáu trong bảy trận gần đây nhất của họ;
  • Trong 4 lần đụng độ trước đây tại sân vận động Villarreal, đã có một cuộc trao đổi bàn thắng.

Chúng tôi tin rằng Espanyol sẽ không kiếm được điểm nào trong trận chiến tiếp theo. Đội đã chơi rất tệ trong thời gian gần đây, tạo cảm giác rằng họ đã nghĩ đến giải hạng Hai. Hãy nhớ rằng họ đã thua sáu trong bảy trận gần đây nhất. Villarreal có những mục tiêu rất khác nhau trong mùa giải và đang có một chiến dịch tốt. Ngoài ra, sau 2 trận thua đau, Tàu ngầm vàng phải và có nghĩa vụ phục hận trước người hâm mộ, ghi thêm 3 điểm ở thời điểm quan trọng như vậy. Do đó, chúng tôi đề xuất đặt cược chính vào chiến thắng của đội chủ nhà và tổng số bàn thắng ít.

Dự báo của chúng tôi: Villareal + tổng trừ 5,5 với hệ số 1,65;

Dự báo thứ hai của chúng tôi: Villareal và tổng trừ 4,5 với hệ số 1,90.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *