Đua xe so với Aucas. Dự báo: Học viện sẽ dạy cho Aucas một bài học

0
Đua xe so với Aucas.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│21 tháng 4 năm 2023

Đua xe đến từ ba trò chơi không thắng và sống một khoảnh khắc bất thường khác; bây giờ họ sẽ đối mặt với Aucas, đội đã thắng ba trận liên tiếp, một trong số đó là trận gặp Flamengo. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 2 của Bảng A CONMEBOL Libertadores. Ai sẽ thắng?

máy tính


Сумма выигрыша
0

Выплата
0

cuộc đua

Có vẻ như Học viện đã bỏ lại phía sau sự bất thường, nhưng lại sa sút trong ba trận không thắng; ngay cả trong trận đấu cuối cùng, họ cũng không thể làm được gì nhiều trước một Independiente yếu và chỉ hòa (1-1), trước đó họ bị Gimnasia (3-1) và Newell’s (0-1) đánh bại, để mất chuỗi bốn trận toàn thắng. Đội của Fernando Gago đấu tranh để cải thiện và biến địa phương thành một pháo đài thực sự. Racing cần tìm kiếm bàn thắng, nhưng nó phải như vậy: ghi bàn và tấn công tốt từ khu vực giữa sân.

aucas

El Ídolo là nhà vô địch hiện tại của Ecuador và đang thi hành các giải thưởng của mình trong nước và quốc tế. Hiện tại họ đang có chuỗi 6 trận không thua, trong đó có 3 chiến thắng liên tiếp trước Emelec (2-1) và Técnico (0-1), nhưng quan trọng nhất là trận thắng Flamengo (2-1) trên sân nhà. và xoay chuyển thế trận trong hiệp hai. Hiện tại, anh ấy đang đứng thứ tư ở giải VĐQG Ecuador với 11 điểm.

lịch sử trận đấu

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

đội hình dự đoán

Đua xe: Gabriel Arias; Facundo Mura, Leonardo Sigali hay Jonathan Galván, Gonzalo Piovi, Gabriel Rojas; Aníbal Moreno, Juan Nardoni, Johan Carbonero; Matías Rojas, Paolo Guerrero và Gabriel Hauche

Aucas: Hernán Galindez; Franklin Carabalí, Luis Cangá, Marcos Mejía và Carlos Cuero; Michael Carcelén, Jhonny Quiñónez và Erick Castillo; Daniel Segura, Cristhoper Zambrano và Michael Rangel

số liệu thống kê thú vị

Trong 3 trận Đua xe gần nhất, đội không thắng;

4 trong 5 trận gần đây của Aucas có hơn 2,5 bàn thắng;

cược và dự báo

Racing biết rằng nó không thể mất điểm và đó chính xác là một trong những chìa khóa của đội, vì họ luôn phụ thuộc vào một trận đấu quan trọng để tiếp tục được coi là đội được yêu thích nhất. Về phần mình, Aucas đến vào một thời điểm tuyệt vời và họ đã thể hiện rằng mình đang ở cấp độ Cúp quốc gia. Tôi nghĩ đã có 2-3 bàn thắng và Racing thắng trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *