Đua xe so với chim hồng hạc. Dự báo: Học viện để lại nghi ngờ và Flamengo có thể chiếm lợi thế

0
Đua xe so với chim hồng hạc.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 5 tháng 5 năm 2023

cuộc đua Nó đến từ việc thua hai trận liên tiếp ở giải VĐQG Argentina và giờ đây, nó sẽ phải đối mặt với điệu nhảy lửamà không bao giờ hết thất vọng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng A CONMEBOL Libertadores 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Học viện đang bỏ rất nhiều điểm mỗi League và không có được phong độ tốt, thực tế là họ đã rơi xuống vị trí thứ 13 với 18 điểm. Thật khó để tin rằng họ đã bất cẩn như thế nào, hàng công không ngừng mang đến những bàn thắng, nhưng hàng thủ lại không kiên định và luôn để thủng lưới. Rõ ràng, họ đã dành sự ưu tiên cho Libertadores, giải đấu mà đội đầu bảng hành quân với 6 điểm nhờ chiến thắng trước Aucas (3-2) vừa qua. Đội bóng của Fernando Gago đấu tranh để cải thiện và biến địa phương trở thành một pháo đài thực sự, nhưng điều đó không đáng chú ý ở giải đấu mà họ đã không thắng trong 5 trận, 2 trận gần nhất chỉ là thất bại trước Boca (3-1) và Tucumán ( 1- 3).

Fla là nhà vô địch của Mỹ, nhưng họ đến từ một số thất bại như Club World Cup, South American Cup Winners’ Cup và Carioca, bên cạnh khởi đầu tệ hại ở Brasileirao khi họ thua hai trận liên tiếp trước Botafogo (2 -3) và Quốc tế ( 2-1). Các cầu thủ đang sống trong cơn ác mộng trong thế hệ của trò chơi, họ không ghi bàn như ý muốn và hàng thủ không được tôn trọng. Thật tiếc vì đội để vuột mất nhiều cơ hội ghi bàn và là một trong những đội chịu đầu tư mạnh nhất châu lục.

Trong số 2 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Racing có 1 trận thắng, cộng 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà Flamengo (1-1), nhưng chiến thắng trên chấm luân lưu trước Racing (3-5) để vào tứ kết CONMEBOL Libertadores 2020.

cuộc đua: Gabriel Arias; Facundo Mura, Leonardo Sigali hay Jonathan Galván, Gonzalo Piovi, Gabriel Rojas; Aníbal Moreno, Juan Nardoni, Johan Carbonero; Matías Rojas, Paolo Guerrero và Gabriel Hauche

điệu nhảy lửa: Santos, Varela, David Luiz, Léo Pereira, Ayrton Lucas; Thiago Maia, Gerson, Everton Ribeiro, Arrascaeta; Gabigol, Pedro.

  • Trong 5 trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Flamengo có trên 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Flamengo là đội ghi bàn trước;
  • Trong 6 trận gần nhất Racing để thủng lưới 1 bàn;

Flamengo đến với nhiều nghi ngờ, nhưng đó là một đội có nhiều hạng mục và họ biết rằng không thể lơ là được nữa. Đua xe đang gặp phải tình huống tương tự và biết rằng nếu nhượng bộ ở Libertadores, mọi chuyện có thể trở nên phức tạp sau này. Điều tốt nhất cho họ là họ giành chiến thắng với thể loại, nhưng Fla sẽ tìm kiếm mục tiêu mà không gặp vấn đề gì. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và lá thăm sẽ thắng hoặc hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *