Đua xe so với Hội thảo. Dự báo: Talleres sẽ áp đặt các điều kiện chống lại Cuộc đua thất vọng

0
Đua xe so với Hội thảo.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 5 năm 2023

cuộc đua Anh ấy đến từ một cơn hạn hán của các trò chơi đã khiến anh ấy mất đi sự kiểm soát đều đặn và bây giờ, anh ấy sẽ phải đối mặt với hội thảo, mà anh ấy đã giành được vào ngày cuối cùng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 15 Giải chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ giành chiến thắng?

Học viện đang có phong độ không tốt, họ đang đánh mất nhiều điểm mỗi League đến mức rơi xuống vị trí thứ 14 với 18 điểm do đã trải qua 5 trận không thắng, 4 trận gần nhất chỉ toàn thua. Thật khó tin khi họ lại bị sao nhãng, hàng thủ không mang lại sự chắc chắn dù Racing đã ghi bàn. Rõ ràng, họ đã ưu tiên Libertadores hơn, bởi ở trận gần nhất họ đã thể hiện rất bản lĩnh khi cầm hòa Flamengo (1-1). Đội bóng của Fernando Gago phải vật lộn để cải thiện vì ngay cả việc là người địa phương cũng không phải là một sự đảm bảo vì nó đến từ hai trận thua liên tiếp trong điều kiện đó trước Tucumán (1-3) và Newell’s (0-1).

T muốn phục hồi và biết rằng nó có đủ phẩm chất để làm điều đó vì nó đã có thể gặt hái những chiến thắng quan trọng như trận gần nhất trước Rosario (3-1), kết quả đã giúp đội giảm bớt ba trận không thắng và điều đó khiến nó vươn lên vị trí thứ 8 trong giải đấu từ Argentina. Rõ ràng T đang phục hồi trí nhớ, điều đã không xảy ra trong nhiều trò chơi và hãy hy vọng họ sẽ tiếp tục như vậy vì họ biết cách chơi tốt; Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa đó là một tập thể hoàn hảo, trong thế trận bế tắc, giằng co nhiều, việc họ mất dấu bàn thắng là điều dễ nhận thấy.

Trong số 7 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Racing có 2 chiến thắng trước 1 của Talleres, bên cạnh 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại địa phương Talleres (1-1) cho Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

cuộc đua: Gabriel Arias; Facundo Mura, Leonardo Sigali hay Jonathan Galván, Gonzalo Piovi, Gabriel Rojas; Aníbal Moreno, Juan Nardoni, Johan Carbonero; Matías Rojas, Paolo Guerrero và Gabriel Hauche

hội thảo: Alan Aguerre; Tomas Olmos, Luciano Arnijas, Tomás Palacios, Juan Portillo; Christian Oliva, Fabio Alvarez, Alan Franco; Diego Valoyes, David Romero và Diego Barrera.

  • Trong 5 trận gần nhất của Racing, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 4 trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội, Racing là người ghi bàn trước;
  • 6 trong 7 lần gặp nhau gần đây nhất giữa Talleres và Racing, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 7 trận gần nhất Racing đội để thủng lưới;

Talleres đến với nhiều sự nghi ngờ, dù họ đã thắng ở trận đấu vừa qua nhưng sự thật là họ có những con người bằng chân phải để cải thiện mọi kết quả. Mặt khác, Racing có một hiện tại xám xịt và không có những người giỏi nhất cho trò chơi này, vì vậy một chiến thắng không được đảm bảo. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và lá thăm sẽ thắng hoặc hòa.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *