Tháng Hai 24, 2024

Đua xe so với Velez Sarsfield. Dự báo: Học viện muốn phục hồi trước Fortín

0
Đua xe so với Velez Sarsfield.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│20 tháng 5 năm 2023

cuộc đua đến từ một cơn hạn hán khủng khiếp của các trò chơi mà không có chiến thắng và bây giờ, sẽ phải đối mặt với địa phương Velez Sarsfield, người sống trong một tình huống tương tự. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 17 của Giải chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ giành chiến thắng?

Học viện đang có một khoảng thời gian không vui vẻ, họ đang thua nhiều trận và không thể tìm thấy la bàn, tại thời điểm này, ĐT, Fernando Gago đã rơi vào tình thế khó khăn và không còn lựa chọn nào khác. Đáng tiếc là đội bóng này đã rơi xuống vị trí thứ 20 với 18 điểm khi trải qua 7 trận không thắng, trong đó có 6 trận thua, trong đó có 4 trận liên tiếp trước Platense (3-0), Talleres (2-4), Boca (3- 1 ) Và Tucumán (1-3). Rõ ràng, họ đã ưu tiên Libertadores hơn, bởi ở trận đấu gần nhất, họ đã thể hiện rất bản lĩnh khi cầm hòa Flamengo (1-1) để vươn lên dẫn đầu với 7 điểm.

El Fortín do Ricardo Gareca dẫn dắt đang trải qua thực tế không mấy đáng khích lệ khi không thể ngẩng cao đầu. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 21 trên BXH với 17 điểm sau 8 trận không biết mùi chiến thắng. Rõ ràng, sự thay thế đang xua tan những nghi ngờ của đội, trận gần nhất là trận hòa trước Rosario (0-0). Toàn đội đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu chiến thuật của ĐT bởi họ thiếu mục tiêu và rất chậm chuyển đổi.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Racing có 10 chiến thắng trước 7 của Vélez Sarsfield, bên cạnh 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Vélez Sarsfield (2-0) trước ngày 3 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

cuộc đua: Gabriel Arias; Facundo Mura, Leonardo Sigali hay Jonathan Galván, Gonzalo Piovi, Gabriel Rojas; Aníbal Moreno, Juan Nardoni, Johan Carbonero; Matías Rojas, Paolo Guerrero và Gabriel Hauche

Velez Sarsfield: Leonardo Burian; Tomás Guidara, Miguel Brizuela, Lautaro Giannetti, Francisco Ortega; Nicolás Garayalde, Mateo Seoane, José Florentín; Jonathan Menendez, Lucas Pratto và Lucas Janson.

  • Trong 6 trong 7 lần gặp nhau gần đây nhất, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Racing không thua;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Racing không để thủng lưới bàn nào;
  • Trong 9 trận gần nhất, Racing để thủng lưới một bàn;

Vélez Sarsfield đến với nhiều nghi ngờ, bởi ông không có bản lĩnh trong tấn công, hàng thủ chắc chắn cũng đủ gây khó dễ. Về phần mình, Racing cũng đang trải qua một màu xám xịt và không có những quân sư tốt nhất cho trận đấu này nên một chiến thắng là điều chưa chắc chắn. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và đội địa phương sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *