Emelec so với Gualaceo. Dự báo: một trận đấu rất gần giữa các đối thủ có đặc điểm tương tự

0
Emelec so với Gualaceo.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  Ngày 13 tháng 6 năm 2023

Trận đấu tương ứng với Vòng 1 Serie A ở Ecuador, nơi Emelec đối đầu với Gualaceo trong một trận đấu thoạt nhìn có vẻ ngang ngửa, với các đội có thực tế rất giống nhau.

Ở thời điểm hiện tại, người ta vẫn chưa thấy được Emelec mà người hâm mộ kỳ vọng, một tình thế có thể khiến họ trở nên tuyệt vọng hơn bình thường và khiến chính áp lực đó khiến họ mắc những sai lầm nhất định.

Emelec đang ở vị trí thứ 13 với 13 điểm (3 thắng, 4 hòa và 6 thua), hiệu số bàn thắng bại -1, có 16 điểm đối đầu và 17 điểm đối đầu.

Đội đến với trận đấu này sau trận hòa trước Guaraní. Cần lưu ý rằng đó là một trận đấu có ít pha nguy hiểm do Emelec tạo ra, ngoại trừ pha đầu tiên dẫn đến bàn thắng được ghi bởi Diego García ở phút 13′. Bàn thắng vào lưới ở phút 39′. Kể từ đó, trò chơi trở nên đơn điệu.

3 kết quả cuối cùng:

Emelec 0-0 Guayaquil

Barcelona 1-3 Emelec

Emelec 1-1 Guarani

Cầu thủ quan trọng:

diego garcia

Với việc lần lượt hơn đối thủ 1 điểm, mùa giải của Gualaceo cũng không như họ mong đợi, đó là việc họ bị sa lầy ở khu vực giữa bảng, một tình trạng dường như thường xuyên xảy ra.

Gualaceo đang đứng ở vị trí thứ 12 với 14 điểm (4 thắng, 2 hòa và 7 thua) hiệu số bàn thắng bại -7, có 15 điểm đối đầu và 22 điểm đối đầu.

Đội đến với trận đấu này sau một trận đấu thú vị và sôi nổi trước El Nacional, nghĩa là một loạt bàn thắng của cả hai bên và cuối cùng kết thúc với thất bại 3-4 cho những người đến từ Gualaceo. Các chú thích của đội này là công của Henry Patta ở 37′, Ousmane N’Dong ở 75′ và Joaquín Vergés ở 81′ qua các quả phạt đền. Các bàn thắng vào lưới các phút 43′, 56′, 69′ và 77′.

3 kết quả cuối cùng:

Gualaceo 1-1 Tự Do

Cá heo 1-0 Gualaceo

Gualaceo 3-4 The National

Cầu thủ quan trọng:

Ousmane N’Dong

Hơn 9 quả phạt góc với tỷ lệ lẻ là 2,10

Mỗi đội sẽ ghi thêm 2 0 không với tỷ lệ 1.07

Hơn 0,5 bàn thắng với tỷ lệ cược là 1,33

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *