Tháng Hai 24, 2024

Emelec so với Quốc gia. Dự báo: Eléctrico có thể nhận bàn thua trước Criollo

0
Emelec so với Quốc gia.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 17 tháng 4 năm 2023

Emelec đến từ 3 trận thua liên tiếp kể cả Nam Mỹ; bây giờ nó sẽ được đo bằng Quốc gia, nhóm gặp phải tình huống tương tự. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 6 của Giai đoạn đầu tiên của LigaPro Serie A của Ecuador. Ai sẽ thắng?

Eléctrico đang thi đấu cho Sudamericana sau khi đánh bại Cuenca ở giai đoạn trước (2-1) và đường chuyền đó rõ ràng đang khiến anh đau đầu vì không biết cách phân phối hàng thủ khi họ có 3 trận thua liên tiếp trước Delfín (3-2 ) , Danubio cho Sudamericana (2-0) và Aucas (2-1). Sức mạnh tâm linh rơi vào bất lợi cho anh ta; chắc chắn là không có nhiều biến thể trong mười một. Họ đang đứng ở vị trí thứ 11 với 6 điểm.

Los Puros Criollos đã có một khởi đầu với nhiều chiến thắng và kết quả tuyệt vời khi trở thành tân binh của Ecuador. Tuy nhiên, họ đã rơi vào tình trạng sa sút sau khi để mất chìa khóa Libertadores trước DIM (tổng tỉ số 4-3). Hiện tại đang là 3 trận thua liên tiếp và họ đang tụt dần xuống vị trí thứ 12 với 6 điểm. Bất chấp thời điểm tồi tệ, cả đội đã có rất nhiều niềm vui và chỉ muốn duy trì trận đấu hay của mình bằng cách cải thiện hàng thủ, vì họ đầu hàng rồi sau đó đáp trả; không còn biến thể nào nữa.

Trong 20 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, El Nacional có 5 chiến thắng so với 10 của Emelec, cũng như 5 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là chiến thắng cục bộ cho Emelec (3-0) cho Ngày 28 của Giai đoạn thứ hai của LigaPro của Ecuador 2022.

Emelec: Pedro Ortiz; Romario Caicedo, Aníbal Leguizamón, Luis Fernando León và Jackson Rodríguez; Dixon Arroyo, Carlos Villalba, José Alberti, Samuel Sosa và Diego García; Miller Bolanos

Quốc gia: Zaid Mustafa; Daniel Mancilla, Marcos Andía, Martín Chiatti, Óscar Áñez; Diễn viên: Martin GalainLuis PaviaMaximiliano Ortiz

  • 3 trận gần nhất của El Nacional toàn thua;
  • Trong 3 trận gần nhất của Emelec, đội toàn thua;
  • Trong 5 trận gần nhất Emelec để thủng lưới 1 bàn;
  • 6 trong 8 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Emelec là người ghi bàn đầu tiên;

Emelec để lại nghi ngờ dù thực tế là nó có ngân sách lớn hơn bởi vì nếu chúng ta so sánh các cầu thủ của cả hai bên, thì không có nhiều khác biệt. Có thể cả hai đội sẽ cho chúng ta thấy vũ khí của họ trong hiệp hai. Tôi nghĩ rằng cả hai đội đều ghi bàn và tỷ số hòa trong hiệp một.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *