Envigado đấu với Athletic Huila. Dự báo: Các chân sút của Huila có thể đè bẹp Naranja

0
Envigado đấu với Athletic Huila.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│ Ngày 1 tháng 5 năm 2023

Envigado Họ đã không thua trong ba trận đấu và bây giờ, họ sẽ nhận được từ địa phương đến Atlético Huila người đang ở những nơi cuối cùng của giải đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 17 của Giải đấu khai mạc First A của Colombia. Orange sẽ có thể giành chiến thắng vào ngày này?

La Naranja vẫn có thể bám sát các suất dự giải đấu cuối cùng, họ đang ở vị trí thứ 12, kém đội thứ tám là Santa Fe bốn điểm. Envigado không còn khả năng để mất thêm cơ hội, nhưng chuỗi hai trận hòa liên tiếp trước Pereira (0-0 ) và Nacional (0-0) để lại nhiều điều đáng mong đợi, những điểm số đó thậm chí còn giúp cải thiện trong bảng trung bình.

Opitas đang trải qua một khoảng thời gian tồi tệ trong những ngày cuối cùng của Apertura, họ đã có 5 trận không thắng, 2 trận gần nhất chỉ là thất bại trước La Equidad (2-1) và DIM (2-3), thêm vào đó là nói thêm rằng họ đã bị loại khỏi Cúp Colombia dưới tay của Orsomarso, một đội B (chung cuộc 1-0). Bóng dáng của Britos và Escorcia đã xuất hiện trong hàng ngũ của họ, mỗi người ghi được 6 bàn thắng. Đội là Vua phá lưới, nhưng hàng thủ của họ để thủng lưới nhiều bàn.

Trong số 20 trận đấu duy nhất diễn ra giữa cả hai đội; 11 chiến thắng đã được ghi cho Atlético Huila và 2 cho Envigado, cũng như 7 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng cho Atlético Huila (0-1) cho Bế mạc năm 2022.

Envigado: Joan Parra; Gendry Cuervo, Santiago Noreña, Jhon Banguera và Yeferson Rodallega; Juan Manuel Zapata, Daniel Zapata, Luis Diaz, Diego Moreno và Rubio Tây Ban Nha; và Daniel Arcila

Thể thao Huila: John Figueroa; Jhon Lerma, Leonardo Escorcia, Jaime Giraldo và Andrés Rivera; Sebastián Hernández, Yosimarc Torres và Blas Díaz; Faber Gil Mosquera, Gustavo Britos và José Ramírez Agudelo

  • 8 trong 9 trận gần nhất của Envigado có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Atlético Huila là người ghi bàn đầu tiên;
  • Trong 7 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Atlético Huila không thua;
  • Trong 5 trận gần nhất của Atlético Huila, đội đã để thủng lưới một bàn;

Atlético Huila đang sa sút, nhưng hàng công của họ vẫn có thể hỗ trợ đội bóng, khi họ ghi rất nhiều bàn thắng, nhưng sự thật là hàng thủ rất yếu và đó là điều mà Envigado có thể tận dụng được trên sân nhà, nhưng họ đến từ hai trận đấu mà không ghi bàn, vì những gì thiên vị nó có chuyến thăm. Tôi nghĩ rằng lá thăm thắng hoặc hòa và cả hai đều ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *