Envigado so với vận động viên quốc gia. Dự báo: The Green sẽ không dễ dàng như vậy

0
Envigado so với vận động viên quốc gia.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│ Ngày 24 tháng 4 năm 2023

Envigado thắng sau sáu trận không thắng và bây giờ sẽ nhận được từ địa phương đến điền kinh quốc gia điều đó đến từ việc giành Copa Libertadores. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 15 của Giải đấu Khai mạc Hạng A đầu tiên của Colombia. Orange sẽ có thể giành chiến thắng vào ngày này?

La Naranja vẫn có thể thấy các vị trí cho giải đấu cuối cùng gần như ở vị trí thứ 14, cách vị trí thứ tám ba điểm để đi tiếp vào khu vực loại trực tiếp; Dù không còn khả năng để mất thêm cơ hội nhưng thực tế, những điểm có được có thể giúp anh cải thiện trên bảng tổng sắp. Trong trận đấu cuối cùng, họ đánh bại Tolima (2-1) sau sáu trận không thắng và bị loại ở Copa Colombia dưới tay đội B, Tigres.

Vergolaga thể hiện đẳng cấp trong tất cả các trận đấu của họ và mặc dù để thua trong trận đấu gần nhất trước Junior (0-1), ở cấp độ quốc tế, họ đã thể hiện đẳng cấp bằng cách đánh bại Melgar (3-1) cho Libertadores. Toàn đội tiếp tục với tinh thần cao và họ biết rằng họ có thể làm mọi thứ tốt hơn khi họ đang ở vị trí thứ tám với 18 điểm. Trận thua đó với Junior đồng nghĩa với việc kết thúc chuỗi 11 trận; mặc dù họ đã bù đắp bằng cách đứng đầu trong nhóm Copa Libertadores của họ.

Trong số 20 trận đấu duy nhất diễn ra giữa cả hai đội; 12 chiến thắng đã được ghi cho Atlético Nacional và 2 cho Envigado, cũng như 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là một trận hòa trên sân nhà của Atlético Nacional (1-1) cho Bế mạc năm 2022.

Envigado: Để được xác nhận…

điền kinh quốc gia: Kevin Mier; Andrés Román, Cristian Castro, Cristian Zapata, Danovis Banguero; Yerson Candelo, Nelson Palacio, Jhon Solís, Óscar Perea, Dorlan Pabón và Duque.

  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Atlético Nacional là đội ghi bàn trước;
  • Trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Atlético Nacional không thua;
  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Envigado đều để thủng lưới bàn;

Một Atlético Nacional đang lăn lộn có nghĩa là bóng đá và các bàn thắng, đặc biệt là trước những đối thủ luôn để lại sự nghi ngờ như Envigado; Giờ đây, những người địa phương đang thi đấu không tốt và họ không có trật tự ở khu vực giữa sân, hơn hết là hàng thủ của họ luôn nhận bàn thua. Atlético Nacional là một đội thể lực và họ đã lấy lại được sự tự tin. Tôi nghĩ có 2-3 bàn thắng và Xanh thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *