Tháng Hai 24, 2024

Flamengo so với nublense. Dự báo: Flamengo ra đi chấm dứt ảo mộng Quỷ dữ

0
Flamengo so với nublense.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 20 tháng 4 năm 2023

Flamengo đến từ chiến thắng trong trận ra mắt Brasileirao, sau khởi đầu mùa giải thảm hại; bây giờ họ sẽ đối đầu với Ñublense đang xếp thứ 12 của Chile và thi đấu không thuyết phục. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 2 của Bảng A CONMEBOL Libertadores. Ai sẽ thắng?

Fla là nhà vô địch của Mỹ, nhưng họ đã không thực thi được danh hiệu của mình cho đến thời điểm này của mùa giải vì họ đã thất bại ở Club World Cup và Recopa Nam Mỹ, cả hai đều thua. Các cầu thủ đang sống trong cơn ác mộng trong thế hệ của trò chơi, họ không ghi bàn như ý muốn và hàng thủ không được tôn trọng. Đáng tiếc vì đội để vuột mất nhiều cơ hội ghi bàn. Hiện tại, họ đang phục hồi sau ba trận thua trước Coritiba (3-0).

Quỷ đỏ đã đánh mất sự nổi bật mà họ có được vào năm ngoái, thậm chí còn đi xa đến mức có sáu trận không thắng; Thật không may, chuỗi trận tệ hại của họ vẫn tiếp tục diễn ra và tại giải VĐQG, họ đã để thua trên sân nhà trước Coquimbo (1-3) và Racing (0-2) trong trận ra mắt Libertadores. Họ tạo ra những cơ hội ghi bàn và không có cầu thủ ghi bàn nào đảm bảo rằng họ có thể có mặt trên bảng tỷ số.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Flamengo: Santos, Varela, David Luiz, Léo Pereira, Ayrton Lucas; Thiago Maia, Gerson, Everton Ribeiro, Arrascaeta; Gabigol, Pedro.

Nublense: Nicola Perez; Bernardo Cerezo, Rafael Caroca, Lucas Abascia và Juan Córdova; Manuel Rivera, Jorge Henríquez và Juan Leiva; Bayron Oyarzo, Andrés Vilches và Alex Valdés

6/8 trận gần nhất của Flamengo có trên 2,5 bàn thắng;

4 trong 5 trận gần đây của Ñublense có hơn 2,5 bàn thắng;

Flamengo có những cầu thủ ghi bàn để quản lý mục tiêu thực sự và biết rằng đội chủ nhà sẽ rất quan trọng ở Libertadores này. Bạn không thể mất thêm điểm. Về phần mình, Ñublense không kiểm soát được khu vực giữa sân, nhưng vì đã ngậm ngùi chia điểm nên họ phải rút hết vũ khí. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 3,5 bàn thắng và Flamengo thắng trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *