Tháng Hai 24, 2024

Flamengo vs. Dự báo: Fla có thể gây bất ngờ vào ngày này

0
Flamengo vs.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 12 tháng 6 năm 2023

điệu nhảy lửa đến từ ba chiến thắng liên tiếp và lần này, sẽ nhận được từ địa phương đến bang hội, người cũng có một chuỗi tích cực ấn tượng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 10 Brasileiro Serie A 2023. Ai sẽ thắng?

Fla đến từ nhiều thất bại khiến nó phải xây dựng lại lối chơi, thậm chí họ còn thuê Jorge Sampaoli về dẫn dắt đội. Hiện tại, họ đã trải qua 9 trận không thua, 3 trận gần nhất là những chiến thắng rất quan trọng: Fluminense (2-0) để tiến vào Tứ kết Cúp quốc gia Brazil, Racing (2-1) để chắc suất vào Vòng 16 đội. và Vasco (1-4) để vươn lên vị trí thứ năm tại Brasileirao. Các cầu thủ đang thi đấu quyết liệt hơn và những người ghi bàn cũng đang đồng điệu, đó là Lucas, Gabigol và Andreas Pereira với mỗi người 3 bàn.

Kể từ khi họ đánh bại đối thủ lớn nhất của mình, Internacional (3-1), Gaucho đã có chuỗi 4 trận toàn thắng trước Paranaense, thăm (1-2) và Sao Paulo (2-1), cả hai đều trước Brasileirao, tương tự như vậy. bằng cách vào Tứ kết Cúp quốc gia Brazil khi đánh bại Cruzeiro (0-1). Đội đã bỏ lại phía sau những vấn đề để cân bằng giữa phòng thủ và tấn công. Giờ đây, họ sẽ phải đối mặt với những trận đấu cống hiến hết mình và tỏa sáng với ngôi sao của mình, đó là Luis Suárez. Hôm nay họ phải tiếp tục leo hạng ở Brasileirao vì đang ở vị trí thứ 4.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Gremio đã có 6 chiến thắng, 10 trận cho Flamengo và 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà Gremio (2-2) cho Ngày 2 của Brasileirao 2022.

ngọn lửa: Hugo Souza, Matheus, Roberto Caio, Pablo, Ayrton, William Arao, Andreas Pereira, Everton Ribeiro, G. De Arrascaeta, Pedro và Gabriel Barbosa.

bang hội: Adriel; Fabio, Bruno Alves, Kannemann và Reinaldo; Carballo và Pepê; Bitello, Cristaldo và Vina; Luis Suárez.

  • 5 trong 6 trận gần đây của Flamengo, đội ghi bàn trước;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa Flamengo, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 4 trận gần nhất Gremio toàn thắng;
  • 5/7 trận gần đây của Flamengo có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Flamengo đang phục hồi và đang tạo ra thứ bóng đá nhờ tinh thần mà họ thể hiện trên sân. Điều đó sẽ được phản ánh nhiều hơn trong điều kiện địa phương. Chúng tôi hy vọng trận đấu sẽ trở nên căng thẳng, bao gồm cả đoạn độc thoại của Fla vì Gremio thường chùn bước trước các đội có hệ thống phân cấp; Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ sẽ không đạt được mục tiêu. Tôi nghĩ có ít hơn 2,5 bàn thắng và cả hai đều ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *