Tháng Hai 24, 2024

Fluminense đấu với Paranaense Athletic. Dự báo: Cúm chỉ biết chiến thắng

0
Fluminense đấu với Paranaense Athletic.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│22 tháng 4 năm 2023

khói lửa Anh ấy đến từ năm trận thắng và với danh hiệu Carioca dưới tay; bây giờ anh ấy sẽ chơi trên sân nhà với Điền kinh Paranaense, điều đó đến từ chiến thắng ở Libertadores. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 2 của Brasileiro Serie A, 2023. Ai sẽ thắng?

Fluminense hiện đang sống trong những khoảnh khắc tuyệt vời với 5 chiến thắng liên tiếp và đó là cả ở Copa Libertadores và giải đấu địa phương mà họ đang khiến mọi người bàn tán. The Flu là nhà vô địch hiện tại của Guanabara Cup khi đánh bại Flamengo (4-3 chung cuộc) và đã khởi đầu thuận lợi ở Libertadores khi đánh bại Cristal (1-3) và The Strongest (1-0), ngoài ra còn ra mắt với một chiến thắng ở Brasileirao trước América Mineiro (0-3). Đội do Fernando Diniz dẫn dắt có Germán Cano, cựu vua phá lưới Brasileirao, và Marcelo, huyền thoại của Real Madrid. Chúng ta sẽ xem liệu năm nay anh ấy có gây bất ngờ với sự nổi bật hơn ở Brasileirao hay không, vì anh ấy đến với nhiều hy vọng.

Furacao là đương kim á quân Copa Libertadores 2022 và năm nay họ đang thăng hạng sau khi lên ngôi vô địch Paranaense trước Cascavel (tổng tỷ số 2-1) và, mặc dù không phải là một trong những đội khoa trương nhất giải đấu đến từ Brazil, đang đạt được những kết quả quan trọng, khi đến từ 2 chiến thắng liên tiếp trước Goiás (2-0) và Mineiro của Libertadores (2-1). Con số của đội trở nên đáng ngạc nhiên khi họ có 18 trận không thua. Cầu thủ ghi bàn của đội là Pablo, người đã ghi 9 bàn tại Paranaense Championship.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Athletico Paranaense có 11 chiến thắng so với 7 của Fluminense, cộng với 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Athletico Paranaense (1-0) cho Ngày 25 của Brasileirao 2022.

khói lửa: Fabio; Xavier, Nino, Braz, Alexsander; André, Lima, Goose, Keno, Arias; vòi.

Điền kinh Paranaense: Cơm hộp; Khellven, Ze Ivaldo, Thiago Eleno, Pedrinho; Erick, Vitor Bueno, Fernandinho; David Terans, Pablo, Canobbio

  • 8/10 trận gần đây của Fluminense có trên 2,5 bàn thắng;
  • 4/5 trận gần đây của Athletico Paranaense có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 5 trận gần nhất Fluminense toàn thắng;
  • Trong 3 trận đấu gần nhất của Fluminense, đội đều nhận bàn thua;

Fluminense đang ghi rất nhiều bàn thắng và họ có những cơ hội tuyệt vời, đặc biệt là trước Libertadores, đội chắc chắn sẽ chiến đấu vì họ. Về phần mình, Paranaense không phải đối thủ dễ chơi, điều tốt nhất họ có thể làm là nhớ rằng họ cũng có thể rình rập đối thủ. Tôi nghĩ rằng Fluminense thắng hiệp một và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *