Fluminense so với Bay. Dự đoán: Fluminense sẽ gỡ lại chuỗi trận thua trận này

0
Fluminense so với Bay.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 25 tháng 6 năm 2023

khói lửa đến từ ba trận không thắng và bây giờ, sẽ chơi trên sân nhà trước Vịnh, mà họ đã đánh bại Palmeiras trong trận đấu cuối cùng của họ. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 của Brasileiro Serie A. Ai có thể giành chiến thắng?

Fluminense đã mất kiểm soát trong giai đoạn cuối của mùa giải khi họ chỉ thắng một trận trong chín trận gần nhất, hai trận gần nhất chỉ hòa Mineiro (1-1) và Goiás (2-2), rơi xuống vị trí thứ năm với 18 điểm. điểm. ở Brazil Điều gì đó cần lưu ý rằng họ đến sau hai trận thua liên tiếp trước Libertadores: River (2-0) và The Strongest (1-0), giữ vị trí đầu tiên với 9 điểm, vẫn đang chờ củng cố suất vượt qua Sporting tinh khiết . Đội bóng của HLV Fernando Diniz đang trở nên phức tạp và việc thiếu bàn thắng là điều đáng chú ý bởi không có sự thay thế quân dù tấn công dồn dập. Người ghi bàn cho họ là Germán Cano, anh ấy chơi không như mong đợi.

Tricolo de Azo là một trong những tân binh của Serie A và ở mùa giải này họ đang có những khuyết điểm như chuỗi 8 trận gần nhất không thắng; tuy nhiên, họ luôn tìm cách phục hồi bằng một số chiến thắng quan trọng như trận gần nhất trước Palmeiras (1-0) giúp họ vươn lên vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng, vẫn còn cơ hội giành suất tham dự một giải đấu quốc tế. Điều được giải cứu nhiều nhất từ ​​​​đội là sự kiên trì vì mục tiêu. Cần phải nói rằng họ vẫn còn hiệu lực ở Cúp quốc gia Brazil, sau khi đánh bại Santos trên chấm phạt đền.

Trong số 18 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Fluminense có 9 chiến thắng so với 5 của Bahia, bên cạnh đó là 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương cho Bahia (2-0) cho Ngày 37 của Brasileirao 2022.

khói lửa: Fabio; Xavier, Nino, Braz, Alexsander; André, Lima, Goose, Keno, Arias; vòi.

Vịnh: Mark Philip; Gabriel Xavier, Kanu và Rezende; Jacaré, Acevedo, Yago, Daniel và Chávez; Ademir và Everaldo

  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, Fluminense là đội ghi bàn trước;
  • Trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, Fluminense là đội ghi bàn trước;
  • 7/9 trận gần đây của Fluminense có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5/6 trận gần đây của Bahia có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Fluminense phải nghĩ rằng họ phải để lại lời nhắn nhủ cho Libertadores và không thể để mất thêm điểm bởi nếu không mùa giải sẽ phức tạp và rõ ràng các cầu thủ của họ cũng không đáp trả bằng nhiều bàn thắng. Về phần mình, Bahía là một đội khiêm tốn có thể phức tạp, nhưng Flu còn nhiều hơn thế. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và Cúm sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *