Fluminense so với quốc tế. Dự báo: Colorado sẽ làm phức tạp cuộc sống của Cúm

0
Fluminense so với quốc tế.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 7 năm 2023

khói lửa Anh ấy đã thua trong trận đấu cuối cùng của mình và bây giờ, anh ấy sẽ chơi trên sân nhà trước Quốc tế, người đã không thua trong mười ngày. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 14 của Brasileiro Serie A. Ai có thể giành chiến thắng?

Fluminense đã mất kiểm soát trong khoảng thời gian cuối cùng của mùa giải khi họ thắng một trong sáu trận gần nhất, trận gần nhất là trận thua Sao Paulo (1-0), khiến họ tụt xuống vị trí thứ sáu tại Brasileirao. Ngoài ra, với Libertadores, họ cũng không vượt qua được trận hòa Sporting Cristal (1-1), suýt chút nữa lọt vào vòng 16 đội. mặc dù có một cuộc tấn công tàn khốc. Người ghi bàn cho họ là Germán Cano, anh ấy chơi không như mong đợi.

Internacional duy trì chuỗi mười trận không thua trong tất cả các giải đấu đã tham dự, trận gần nhất là trận hòa trước Cruzeiro (1-1), rơi xuống vị trí thứ tám tại Brasileirao với 21 điểm. Cần phải nói rằng việc bị loại khỏi Cúp quốc gia Brazil chỉ càng làm tăng thêm khát khao chiến thắng của họ. Sự cải thiện trong khả năng tấn công của đội là rất nổi tiếng, với số lần đến khung thành nhiều hơn và độ nét tốt hơn. Đối với Libertadores, họ đã đánh bại DIM (3-1) để cuối cùng giành quyền vào vòng 16 đội. Mọi thứ cho thấy đội đang sung sức và háo hức tiếp tục cải thiện thành tích trong phần còn lại của mùa giải.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Fluminense có 5 chiến thắng so với 11 của Internacional, bên cạnh 4 trận hòa. Lần cuối cùng hai đội gặp nhau là chiến thắng cách biệt cho Internacional (3-0) cho Ngày 22 của Brasileirao 2022.

khói lửa: Fabio; Xavier, Nino, Braz, Alexsander; André, Lima, Goose, Keno, Arias; vòi.

Quốc tế: Keiller; Bustos, Vitão, Mercado và Thauan Lara; Matheus Dias và Carlos De Pena; Mauricio; Alan Patrick, Pedro Henrique; Luis Adriano

  • 6 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Internacional là đội ghi bàn trước;
  • 6 trong 8 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 11 trận gần đây của Fluminense đều để thủng lưới 1 bàn;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Fluminense, cả hai đội đều ghi bàn;

Fluminense phải nghĩ rằng họ phải để lại lời nhắn nhủ cho Libertadores và không thể để mất thêm điểm bởi nếu không mùa giải sẽ phức tạp và rõ ràng các cầu thủ của họ cũng không đáp trả bằng nhiều bàn thắng. Về phần mình, Internacional là một đội khiêm tốn có thể phức tạp, nhưng Flu còn nhiều hơn thế. Tôi nghĩ cả hai đều ghi bàn và Fluminense sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *