Fluminense so với River Plate. Dự báo: Fluminense sẽ khiến nhà cái nể phục

0
Fluminense so với Riverplate.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 3 tháng 5 năm 2023

khói lửa thua trong trận đấu cuối cùng của họ sau bảy chiến thắng liên tiếp và bây giờ, họ sẽ chơi trên sân nhà trước mảng sông, vốn là một cỗ máy ở giải VĐQG Argentina. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 bảng D CONMEBOL Libertadores Cup 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Fluminense đã thua trong trận đấu gần nhất trước Fortaleza (4-2), nhưng điều đó không làm mất đi khoảnh khắc tuyệt vời mà họ đã có được bảy trận thắng liên tiếp, cả ở Copa Libertadores và các giải đấu địa phương. Cúm là nhà vô địch hiện tại của Cúp Guanabara khi đánh bại Flamengo (4-3 chung cuộc) và đang dẫn trước Libertadores với 6 điểm, ngoài ra còn có khởi đầu thuận lợi ở Cúp quốc gia Brazil khi đánh bại Paysandú (6-0 trong Tổng thể). Đội do Fernando Diniz dẫn dắt có Germán Cano, cựu vua phá lưới Brasileirao, và Marcelo, huyền thoại của Real Madrid. Chúng ta sẽ xem liệu năm nay có gây bất ngờ với sự nổi bật hơn ở cấp địa phương hay không, vì nó có những con số tuyệt vời.

El Millonario dưới sự chỉ huy của Martín Demichelis là một cỗ máy thực thụ, những cầu thủ ghi bàn của anh ấy luôn có động lực để tấn công và vì lợi ích của anh ấy, những nhân vật xuất sắc đã ra đời từ mỏ đá của anh ấy, chẳng hạn như trường hợp của Lucas Beltrán, cầu thủ ghi bàn của đội với 5 bàn thắng. River thể hiện một phong độ ổn định mặc dù ở trận đấu gần nhất, họ đã hòa Tcumán (1-1) phần nào làm vấy bẩn chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp của họ. Hiện tại, họ phải ưu tiên điểm số vì đã thua một trước The Strongest (3-1), đội xếp thứ hai trong nhóm Libertadores.

Trong số 2 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Fluminense có 1 chiến thắng, cộng 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân khách cho Flamengo (1-3) cho Ngày 6 của CONMEBOL Libertadores 2021.

khói lửa: Fabio; Xavier, Nino, Braz, Alexsander; André, Lima, Goose, Keno, Arias; vòi.

mảng sông: Franco Armani; Marcelo Herrera, Jonatan Maidana, Emanuel Mammana, Milton Casco; Enzo Pérez; Rodrigo Aliendro, Nacho Fernandez, Franco Alfonso; Pablo Solari và Miguel Borja.

  • 6/8 trận gần nhất của Fluminense có trên 2,5 bàn thắng;
  • 6 trong 7 trận gần nhất của Fluminense là đội ghi bàn trước;
  • 5 trong 7 trận gần nhất của Fluminense, đội là đội thắng trong hiệp đầu tiên;
  • Trong 6 trận gần nhất River Plate không thua;

Fluminense đang ghi rất nhiều bàn thắng và họ có những cơ hội tuyệt vời, đặc biệt là trước Libertadores, đội chắc chắn sẽ chiến đấu đến phút cuối cùng. Họ có đủ đội hình để chơi tất cả các giải đấu của họ. Về phần mình, River Plate không phải là đối thủ dễ chơi khi đang là một cỗ máy thực thụ và chỉ muốn có khung thành đối thủ; mặc dù khả năng phòng thủ phần nào có thể đoán trước được và họ có thể hứng chịu các đợt tấn công của Cúm. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và Cúm sẽ thắng trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *