Godoy Cruz so với Platense. Dự báo: El Bodeguero tìm kiếm trận thắng thứ tư liên tiếp trên sân nhà

0
Godoy Cruz so với Platense.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 6 tháng 7 năm 2023

Godoy Cruz Nó đến từ việc vẽ trò chơi cuối cùng của nó và bây giờ, nó sẽ nhận được từ địa phương đến tấm phẳngngười đã thua vào ngày cuối cùng và rời khỏi vị trí cuối cùng. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 23 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Bodeguero sẽ có thể chiếm ưu thế?

El Bodeguero từ trận hòa cuối cùng trước Talleres (1-1) vươn lên vị trí thứ 9 với 33 điểm. Không còn nghi ngờ gì nữa, chiến thắng là điều cần thiết bởi họ đã có nhiều trận hòa, thậm chí là liên tiếp và người ta nói về sự kém hiệu quả của đội bóng khi không tạo ra được những tình huống cụ thể hay những cú sút trúng khung thành. Lý do chính cho thời điểm tồi tệ này là những cầu thủ xuất phát quen thuộc của họ đã bị chấn thương và chỉ có hàng thủ mới góp mặt trong những trận đấu vừa qua. Nó cũng đến từ việc đánh bại Defensores Unidos (3-1) để giành cúp Argentina.

Mực năm nay đang đấu từng con để không bị rớt giá. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 26 trên bảng xếp hạng trung bình, ngày càng cách xa khu vực xuống hạng. Do hiệu suất, đội có thể chiến đấu để đạt được một vị trí trong một giải đấu quốc tế; tuy nhiên, họ đến từ trận thua Lanús (0-1) sau hai chiến thắng liên tiếp. Những người được dẫn dắt bởi Martin Palermo đã ghi bàn bằng bóng chết và hàng thủ là mẫu mực. Chúng tôi sẽ xem liệu nó có đủ để họ đạt được mục tiêu của mình hay không.

Trong số 3 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Godoy Cruz có 1 chiến thắng trước 1 cho Platense, bên cạnh 1 trận hòa. Lần cuối cùng hai đội gặp nhau là chiến thắng cách biệt cho Platense (2-1) cho Ngày 1 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Godoy Cruz: Rodrigo Saracho; Lucas Arce, Braian Salvareschi, Federico Rasmussen và Andrés Meli; Juan Andrada và Cristian Núñez; Luciano Cingolani, Matías Ramírez và Tomás Conechny; Salomon Rodríguez

tấm: Ignacio Arce; Nicolás Morgantini, Miguel Jaquet, Gastón Suso, Juan Infante; Jerónimo Cacciabue, Franco Baldasarra, Nicolás Castro, Vicente Taborda, Agustín Alonso; Mauro Quiroga.

  • Trong 3 lần gặp nhau gần đây Godoy Cruz không thua;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Platense đều để thủng lưới;
  • 5 trận gần đây của Platense có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trên 5 trận gần đây của Godoy Cruz có trên 2,5 bàn thắng;

Godoy có một pháo đài ở nhà và biết rằng anh ấy cần điểm để khẳng định mình là một trong những người giỏi nhất giải đấu và trên thực tế, mọi thứ đều có lợi cho anh ấy vì Platense gặp vấn đề trong việc duy trì kết quả; tuy nhiên, anh ấy đã đóng góp rất nhiều vào các trận đấu trụ hạng. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *