Guairena so với Tự do. Dự báo: Liberty có thể vấp ngã một lần nữa

0
Guairena so với Tự do.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 17 tháng 5 năm 2023

Guairena rất gần với các vị trí xuống hạng và bây giờ, sẽ nhận được từ địa phương đến Tự do, con trỏ vô địch. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 18 của Giải đấu khai mạc Giải hạng nhất Paraguay 2023. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

Guai là một trong những ứng cử viên trụ hạng cuối cùng sau chuỗi 13 trận không thắng khiến đội đang đứng trước bờ vực xuống hạng trên Bảng trung bình, vị trí thứ 10. Tình huống này gióng lên hồi chuông cảnh báo trong đội có thể trở nên phức tạp hơn. , họ không có bàn thắng và chỉ gục ngã một cách long trời lở đất. Ở trận gần nhất, họ thua Caballero (3-0), sau khi đánh bại Olimpia (1-0). Đội không có một tay săn bàn ổn định nên rất khó để họ duy trì được chuỗi trận tích cực.

Guma đang sa sút dần trong lối đá của họ và ngoài việc gây chú ý ở Libertadores, điều đó còn thể hiện ở giải đấu địa phương, khi họ đánh mất chuỗi 3 trận thắng liên tiếp cho đến khi đối đầu với Tacuary (3-0). Đội biết rằng họ phải nâng cao thế trận của mình vì phong độ sa sút trong hiệp hai và điều đó thể hiện ở Libertadores, giải đấu mà họ thua hai trận liên tiếp trước Parananense (1-2) và Alianza Lima (1-2), cả hai từ địa phương. Không thể nói là đội chơi không tốt, thực tế là họ luôn vùng lên, hiện tại là nhờ chiến thắng trước Trinidense (2-1). Vua phá lưới là Oscar Cardozo với 9 bàn.

Trong số 12 trận đã đấu giữa hai đội, Libertad có 7 chiến thắng so với 4 của Guaireña, cũng như 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Libertad (2-0) cho Ngày 7 của Giải đấu Khai mạc Giải hạng nhất Paraguay 2023.

Guairena: Aldo Pérez; Aquilino Giménez, Paulo Lima, Iván Villalba và Rodrigo Alborno; Antonio Marín, Juan José Aguilar, Marcelo Acosta và Milton Maciel; José Ariel Nuñez và Nildo Viera

Tự do: Martín Silva, Iván Piris, Viera, Barboza, Espinoza, Sanabria, Campuzano, Villalba, Gómez, Melgarejo và Óscar Cardozo.

  • Libertad có 4 trận thủng lưới;
  • 6 trong 7 trận gần nhất của Libertad có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Libertad, đội ghi bàn trước;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Guaireña có ít hơn (2,5) bàn thắng;

Guaireña đang cố gắng thoát khỏi khủng hoảng, bởi họ không có nhiều lựa chọn nơi hàng thủ và ghi bàn cũng không phải là thứ chiếm ưu thế trước những đội bóng căng thẳng như Libertad, đội mà dường như sẽ không thể ưu tiên cho Apertura được nữa và có lẽ sẽ trải nghiệm một số bộ phim truyền hình ở cuối. Tôi nghĩ cả hai bàn thắng và Guaireña thắng hoặc hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *