Hiệp hội so với ABC. Dự báo: Bang hội không thể thư giãn nếu muốn có một khoảng thời gian vui vẻ

0
Hiệp hội so với ABC.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 4 năm 2023

bang hội đến từ trận thua ở Brasileirao, bây giờ họ sẽ nhận được từ địa phương đến abc, một đội đến từ việc thua ba trận liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại lượt về Vòng 16 Cúp quốc gia Brazil, 2023. Ai sẽ thắng?

Gaucho đã thể hiện mình vượt trội so với nhiều đội trong mùa giải này, thậm chí có chuỗi 20 trận không thua, gần như vùi dập tất cả các đối thủ Gaucho của họ. Đội đến từ nhà vô địch giải vô địch Gaucho trước Caxias (2-1, chung cuộc) và gần đây là trận thua Cruzeiro (1-0) để mất chuỗi ba trận thắng liên tiếp. El Gaucho có Luis Suarez ở phía trước, vì vậy anh ấy bắt đầu với tư cách là một trong những nghệ sĩ giải trí năm nay.

ABC là một trong những tân binh của Serie B ở Brazil, sau một mùa giải đầy rẫy những chiến thắng nghiêng về và với những chiến thắng quan trọng đã mang về cho họ vị trí á quân Serie C; Tuy nhiên, sự thay đổi không hề tốt cho họ khi họ đến từ 2 trận thua liên tiếp ở giải VĐQG trước Londrina (1-0) và Vitoria (0-3).

Lần gần nhất và duy nhất hai đội gặp nhau là trận thắng Gremio (0-2) ở vòng 32 đội Brazil Cup 2023.

bang hội: Adriel; Fabio, Bruno Alves, Kannemann và Reinaldo; Carballo và Pepê; Bitello, Cristaldo và Vina; Luis Suárez.

abc: Lucas Perry; Rafael, Adryelson, Víctor Cuesta và Fernando Marçal; Tchê Tchê, Patrick de Paula và Gabriel Pires; và Gustavo Sauer, Victor Sá và Tiquinho Soares

  • 4 trong 5 trận ABC gần nhất có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 5 trận gần nhất của Gremio có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • 3 trận gần nhất ABC đều để thủng lưới;
  • Trong 3 trận ABC gần nhất, đội thua;

Gremio là quái thú về khung thành và ABC phải đối mặt với trận đấu này theo thứ tự nếu muốn đi tiếp vào vòng trong. Đội chủ nhà sẽ cân sức vì đội bóng của Luis Suarez sẽ gặp may và sẽ đến khi họ có thể, điều duy nhất không thể đoán trước là họ sẽ đối mặt với chuyến thăm như thế nào vì họ có thể bị đe dọa vì nó đến không tốt. Tôi nghĩ sẽ có một trận thắng cách biệt và hơn 2,5 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *