Tháng Hai 24, 2024

Hiệp hội so với Sao Paulo. Dự báo: Gaucho có tất cả thịt trên vỉ nướng

0
Hiệp hội so với Sao Paulo.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 4 tháng 6 năm 2023

Gremio đến từ 3 chiến thắng liên tiếp và lần này, họ sẽ tiếp Sao Paulo trên sân nhà, nơi cũng đang trải qua bối cảnh tương tự. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 9 của Brasileiro Serie A 2023. Ai sẽ thắng?

bang hội

Gaucho đã không thắng trong 4 trận, cho đến khi anh ấy phải đối đầu với đối thủ lớn nhất của mình, Internacional trong một trận đấu bóng đá (3-1), tương tự, anh ấy sẽ có thêm chiến thắng thứ hai trước Paranaense, đến thăm (1-2) và cuối cùng, đi đến Tứ kết Cúp quốc gia Brazil khi đánh bại Cruzeiro (0-1). Đội đã bỏ lại phía sau những vấn đề để cân bằng giữa phòng ngự và tấn công. Giờ đây, họ sẽ phải đối mặt với những trận đấu cống hiến hết mình và tỏa sáng với ngôi sao của mình, đó là Luis Suárez. Hôm nay họ phải tiếp tục leo hạng ở Brasileirao vì đang ở vị trí thứ 6.

Brancos biết rằng họ có ít cầu thủ nổi loạn và phải ưu tiên một số trò chơi nhất định sẽ đặt họ vào những vị trí đặc quyền vào cuối mùa giải. Hiện tại, họ đang thực hiện một chiến dịch tốt trong tất cả các giải đấu mà họ tham gia; mặc dù họ đã thua trận cuối cùng trước Recife (1-3) trên chấm luân lưu (5-3) sau 4 chiến thắng liên tiếp. Ở Brasileirao, anh ấy rơi xuống vị trí thứ năm với 15 điểm và ở nhóm Nam Mỹ, anh ấy đứng đầu. Paulista có những yếu tố để làm nên những điều vĩ đại, nhưng hệ thống của huấn luyện viên thường mắc nợ; Họ đang cố gắng hết sức để tôn trọng ngôi nhà và sự đều đặn của đội.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Gremio có thành tích 7 chiến thắng so với 6 của Sao Paulo, bên cạnh 7 trận hòa. Lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau là chiến thắng cách biệt cho Gremio (3-0) vào ngày 35 của Brasileiro Serie A 2023

Bang hội: Adrian; Fabio, Bruno Alves, Kannemann và Reinaldo; Carballo và Pepê; Bitello, Cristaldo và Vina; Luis Suárez.

Sao Paulo: Raphael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Patryck; Pablo Maia, Gabriel Neves, Alisson và Rodrigo Nestor; Luciano và Calleri.

  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Sao Paulo đều để thủng lưới bàn;
  • 7 trong 9 trận gần nhất của Gremio, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 5 trận gần nhất Gremio không thua;

Sao Paulo đang gặp vấn đề trong khâu ghi bàn và điều đó cho thấy bởi đôi khi họ có màn trình diễn tệ hại mà không ai giải thích được, cộng với việc họ phải chuẩn bị cho Sudamericana nên sẽ luân phiên thay người. Về phần mình, Gremio không chơi những trò chơi như thế này, vì vậy họ sẽ nướng hết thịt, cộng với việc các ngôi sao của họ biết rằng họ cần phải chơi một trò chơi thông minh. Một chiến thắng có thể đặt họ vào một vị trí đặc quyền. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *