Tháng Hai 24, 2024

Hổ đấu với Leon. Dự báo: người miền Bắc có thể gây bất ngờ trước ngọc lục bảo ở trận lượt đi

0
Hổ đấu với Leon.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  Ngày 26 tháng 4 năm 2023

Trận bán kết lượt đi diễn ra tại CONCACAF Champions League, nơi chúng ta sẽ có trận đấu Tigres vs León trong một cuộc đọ sức thú vị giữa cả hai đội Mexico, những người sẽ đối đầu với nhau một lần nữa vào cuối tuần trong trận đấu cuối cùng của giải thường ngày trong MX League.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đó không phải là Tigres mà chúng ta biết, và những cầu thủ ngôi sao của nó đã không được chú ý trong vài ngày. Đã đến lúc họ phải nhìn ra những sai sót là gì và thay đổi chiến lược thành một thứ gì đó hiệu quả hơn.

Tigres, trong MX League, đang đứng ở vị trí thứ 7 với 25 điểm (7 thắng, 4 hòa và 5 thua), hiệu số bàn thắng bại là 6, có 20 điểm đối đầu và 14 điểm đối đầu.

Tigres đến với trận đấu này sau khi đánh bại Puebla với tỷ số 1-0 bằng bàn thắng trên chấm phạt đền của André Pierre Gignac. Nhưng như đã đề cập ngay từ đầu, việc Tigres mang đến vấn đề ghi bàn là điều đáng ngạc nhiên bởi kết quả trước Querétaro (0-0) trước đó cũng để lại nhiều điều đáng tiếc.

3 kết quả cuối cùng:

Những chú hổ 5-0 Motagua (CONCACAF)

Queretaro 0-0 Tigers

Tigers 1-0 Puebla

Cầu thủ quan trọng:

André Pierre Gignac

Những viên ngọc lục bảo đang ở thời điểm tốt nếu chúng ta so sánh chúng với các giải đấu trước đây và đó là chúng có khả năng ở cả CONCACAF và Liga MX.

Tại giải đấu, đội đang đứng ở vị trí thứ 6 với 27 điểm (7 thắng, 6 hòa và 3 thua), hiệu số bàn thắng bại là 7, có 20 điểm cho 13 đối đầu.

León đến với trận đấu này sau khi hòa 0-0 ở Liga MX trước Tijuana, nơi đáng buồn thay, điều đáng chú ý không phải là trình độ của lối chơi, mà là những hành vi bạo lực diễn ra ở Sân vận động Caliente. León vào sân rất ít và không tạo ra được những pha bóng nguy hiểm.

3 kết quả cuối cùng:

Violette 2-1 Leon (CONCACAF)

León 0-2 Guadalajara

Tijuana 0-0 Leon

Cầu thủ quan trọng:

Lucas Di Yorio

– 6 trận gần nhất, Tigres thắng 3, León 2 và hòa 1.

– Lần gần nhất họ gặp nhau là vào tháng 9 năm 2022 khi Tigres thua León 0-1.

Cơ hội nhân đôi Tigres / León với hạn ngạch 1,22

Tổng số châu Á trên 1,25 với tỷ lệ cược 1,11

Trên 9,5 quả phạt góc với tỷ lệ 1,85

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *