Tháng Hai 24, 2024

Hổ đấu với Puebla. Dự báo: Tigres sẽ có động lực sau trận thua CONCACAF?

0
Hổ đấu với Puebla.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  08 Tháng Năm, 2023

Trận đấu tương ứng với vòng đấu lại Liga MX, trong đó Tigres và Puebla sẽ tìm kiếm một tấm vé cho phép họ tham dự giải bóng đá Mexico Liguilla. Nhà cái nghiêng về Tigres, nhưng phải công nhận rằng những ngày gần đây đội đã không thể hiện được mình như quen thuộc.

UANL Tigers đã không có được màn trình diễn như mong đợi, và đó là điều kỳ diệu từng chút một đã tạo nên nét đặc trưng của họ trong các giải đấu trước đây đang biến mất.

Tigres cán đích ở vị trí thứ 7 với 25 điểm (7 thắng, 4 hòa và 6 thua) với hiệu số bàn thắng bại là 3 với 20 điểm đối đầu và 17 điểm đối đầu.

Những người miền bắc đến với trận đấu này sau khi để thua ở CONCACAF Champions League trước León trong một trong những kết quả chắc chắn đã khiến đội rơi vào khủng hoảng mà họ phải thoát ra và trận đấu này là cơ hội cuối cùng của họ. Các bàn thắng vào lưới các phút 10′, 15′ và 79′, trong khi bàn thắng duy nhất cho Tigres đến ở phút 68′ do công của Raymundo Román.

3 kết quả cuối cùng:

Tigers 2-1 Leon

Leon 3-0 Những chú hổ

Leon 3-1 Những chú hổ

Cầu thủ quan trọng:

André Pierre Gignac

Đội đến từ Puebla đang đứng trước cơ hội cả đời nếu họ đánh bại một số Tigres bị thương, nơi sau khi phân tích trận đấu với León, họ có thể suy ra đâu là nước đi sai đối với người dân địa phương.

Puebla kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 11 với 20 điểm (6 thắng, 2 hòa và 9 thua), hiệu số bàn thắng bại -6 với 26 điểm đối đầu và 32 điểm đối đầu.

Poblanos đến với trận đấu này sau khi đánh bại Xolos de Tijuana với tỷ số 5-2. Không phải để làm mất lòng đội Puebla, nhưng Xolos đến với rất ít áp lực và với suy nghĩ rằng họ đã bị loại khỏi giải đấu. Puebla biết cách tận dụng lợi thế này và các bàn thắng đến ở phút 13′ do công của Federico Mancuello, Diego de Buen 32′, Guillermo Martínez ở các phút 51′ và 61′ và cuối cùng, ở phút 77′, Martín Barragán ấn định tỷ số cho Puebla. Các bàn thắng của Tijuana đến ở phút 25 ‘với pha đá phản lưới nhà do công của Mancuello và Braian Romero ở phút 68’.

3 kết quả cuối cùng:

Necaxa 1-1 Puebla

Tigers 1-0 Puebla

Puebla 5-2 Tijuana

Cầu thủ quan trọng:

Frederick Mancuello

-Tigres đã thắng 3 trận liên tiếp trên sân nhà.

-Trong 20 lần gặp nhau gần đây khi Tigres chơi trên sân nhà, Tigres thắng 10 trận, hòa 2 trận, trong khi Puebla thắng 8 trận. Hiệu số bàn thắng bại là 42-20 bàn nghiêng về Tigres.

-Lần cuối cùng họ gặp nhau là vào tháng 4 năm 2023 khi Tigres đánh bại Puebla với tỷ số 1-0.

Phương pháp chiến thắng 90 phút Tigres với tỷ lệ cược 1,50

Tổng 1 trên 0,5 ở tỷ lệ cược 1,082

1 sẽ được phân loại với hạn ngạch là 1.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *