Tháng Hai 24, 2024

Hổ (F) đấu với Mỹ (F). Dự báo: Amazons sẽ giữ được chiến thắng

0
Hổ (F) đấu với Mỹ (F).  Dự báo, cược và tỷ lệ cược

Trận lượt về trong trận Chung kết của Nhà vô địch của Giải MX League dành cho nữ, nơi Tigres, người về nhà với lợi thế dẫn trước hai bàn, tiếp một América muốn chứng tỏ rằng họ là người giỏi nhất ở Mexico.

Nhiều con hổ

Không còn nghi ngờ gì nữa, ở trận lượt đi, Tigres đã gây bất ngờ cho América, đồng nghĩa với sự tự tin và lợi thế dẫn trước 2 bàn mà họ sẽ về nước.

Tigres sẽ có những cầu thủ quốc tế vừa giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao Trung Mỹ, vì vậy họ có thể thấy hành động trong hiệp hai, và chúng tôi biết rằng họ là những nhân tố chủ chốt trong đội của Milagros Martínez.

Mia Fishel là ngôi sao của trận đấu, người nhờ một cú đúp đã mang về chiến thắng cho đội Amazons và sẽ giúp họ đến nơi an toàn hơn để chơi trận lượt về. Các chú thích đạt 69′ và 89′.

Mỹ

Đội bóng do Ángel Villacampa dẫn dắt đến với nghĩa vụ phải ghi bàn đầu tiên ngay những phút đầu tiên của trận đấu, nếu họ muốn có bất kỳ cơ hội nào để lội ngược dòng. Cần lưu ý rằng đội cũng đang gặp các vấn đề ngoài tòa án với việc bắt giữ các cầu thủ Mỹ bị cáo buộc quấy rối.

América đã không thi đấu hết sức mình trong trận lượt đi, và mặc dù họ có những cơ hội nguy hiểm nhưng không có cơ hội nào kết thúc chắc chắn, ngoài việc có một bàn thắng mà đối với nhiều người là không được phép. Chúng ta sẽ chờ xem liệu huấn luyện viên có thực hiện những thay đổi, đặc biệt là trong đội hình, giúp các tiền đạo của anh ấy khởi đầu nhanh hơn hay không.

Người ta cũng mong đợi rằng những người chơi như Katty Martínez sẽ xuất hiện nhiều hơn, nhưng trên hết là chúng ta sẽ thấy những vị tướng mạnh mẽ hơn.

Dự báo

Tigres chiến thắng với tỷ lệ 1,75

Ít hơn 3 bàn thắng với tỷ lệ cược là 1.9

Tigres no action hòa với tỷ lệ 1,48

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *