Tháng Hai 24, 2024

hổ so với Velez Sarsfield. Dự báo: Hãy hết sức cẩn thận với sự phục hồi của Fortin

0
hổ so với Velez Sarsfield.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 23 tháng 6 năm 2023

Con hổ Nó rất phức tạp trong giải đấu địa phương và lần này, họ sẽ nhận được từ địa phương đến Velez Sarsfield, mà cũng đang trải qua một cuộc khủng hoảng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 21 Giải chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ giành chiến thắng?

El Matador đang tập trung lực lượng để lật ngược tình thế bất thường mà họ đang gặp phải ở chặng cuối này, nhưng họ chỉ làm được điều đó ở Nam Mỹ, đến từ chiến thắng vừa qua trước Puerto Cabello (2-1) để giành ngôi á quân. chỗ cho giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, theo giải đấu, họ chỉ thắng một trận trong 9 trận gần nhất, thậm chí còn có 3 trận thua liên tiếp, khiến họ đứng ở vị trí thứ 20 với 22 điểm. Vua phá lưới là Mateo Retegui với 10 bàn tại giải VĐQG.

Ricardo Gareca không còn là huấn luyện viên của Vélez sau 14 trận không thắng ở giải VĐQG, khiến ông rơi xuống vị trí cuối cùng với 18 điểm và bị cảnh báo sẽ xuống dốc. Hiện tại, họ đã trải qua 3 trận thua liên tiếp với 15 trận không thắng, đó là trước Racing (2-1), Argentinos (0-1) và Belgrano (2-0), thể hiện phong độ rất kém và hạn hán bàn thắng. không thiên vị ai cả. Điều tích cực duy nhất cho đến nay là họ đã đánh bại Deportivo Español (5-1) để giành Cúp Argentina. Nhóm không thể đến khu vực mà không để lại khoảng trống, nhưng bạn có thể nói rằng họ luôn phản hồi.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Tigre có 6 chiến thắng so với 12 của Vélez Sarsfield, bên cạnh 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cục bộ cho Tigre (2-0) cho Ngày 20 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Con hổ: Gonzalo Marinelli; Lucas Blondel, Victor Cabrera, Abel Luciatti, Sebastián Prieto; Sebastian Prediger, Ezequiel Fernández, Cristian Zabala, Alexis Castro, Lucas Menossi, Alexis Castro; Facundo Colidio, Mateo Retegui.

Velez Sarsfield: Leonardo Burian; Tomás Guidara, Miguel Brizuela, Lautaro Giannetti, Francisco Ortega; Nicolás Garayalde, Mateo Seoane, José Florentín; Jonathan Menendez, Lucas Pratto và Lucas Janson.

  • Tigre có 4 trận để thủng lưới;
  • Vélez Sarsfield tích lũy 5 trận để thủng lưới;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Vélez Sarsfield, đội để thủng lưới trước;
  • 7 trong 8 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;

Tigre là một đội có mục tiêu và năng động nhờ các cầu thủ trẻ và nguồn cảm hứng của những tay săn bàn luôn hiện diện. Về phần mình, Vélez Sarsfield là một tập thể gọn nhẹ nhưng hạn chế và gặp nhiều vấn đề trong việc trụ vững các trận đấu phụ thuộc vào cường độ của đối thủ. Tôi nghĩ cả hai đều ghi bàn và Vélez thắng hoặc hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *