Học sinh của La Plata so với Central Cordoba. Dự báo: Pincha thắng ngay từ đầu

0
Học sinh của La Plata so với Central Córdoba.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 2 tháng 7 năm 2023

sinh viên La Plata giành chiến thắng cho Sudamericana sau một trận hạn hán không thắng. Nhân dịp này, họ sẽ đóng vai người dân địa phương chống lại Trung Cordoba, người có năm ván không thua. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 22 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Đội nào sẽ có thể giành chiến thắng?

Pincha đã giành chiến thắng sau chuỗi 3 trận không biết mùi chiến thắng, trận này là trước Oriente Petrolero (4-0). Đội tấn công rất hiệu quả và thậm chí có 16 trận bất bại. Huấn luyện viên mới, Eduardo Dominguez, yêu cầu lối chơi thể lực cao và điều đó giúp đội năng động hơn, như đã thể hiện trong trận hòa gần nhất trước San Lorenzo (1-1) ở League, đứng thứ 5 với 36 điểm, kém 14 điểm. lãnh đạo, River Plate. Đội có nhiều vũ khí hơn để tiếp cận khung thành đối thủ và một trong số đó là chân sút Mauro Boselli với 6 bàn thắng.

El Ferroviario thi đấu không thuyết phục dù có 5 trận không thua vì xen kẽ nhiều trận hòa hơn thắng; Bằng cách này, hai trận gần nhất chỉ hòa Gimnasia (0-0) và San Lorenzo (0-0), khiến họ xếp thứ 18 với 25 điểm. Dưới bàn tay của Leonardo Carol, họ nên cẩn thận vì đang đứng ở vị trí thứ 23 trong Bảng trung bình. Thực tế của họ là đáng lo ngại cho tương lai, nhưng chỉ cần giành lại chiến thắng và vững vàng hơn trên sân nhà là đủ để làm tốt mọi việc.

Trong số 7 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Estudiantes de La Plata có 3 chiến thắng trước 2 trận cho Central Córdoba, bên cạnh 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà Estudiantes de La Plata (2-2) cho Ngày 7 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Sinh viên La Plata: Mariano Andujar; Gaston Benedetti, Zaid Romero, Luciano Lollo, Leonardo Godoy; Fernando Zuqui, Jorge Rodríguez, Santiago Ascacibar; Jose Sosa, Benjamin Rollheiser; Mauro Boselli.

Trung Cordoba: Marcos Ledesma; Julian Navas, Fabio Pereyra, Gustavo Canto, Mauricio Duarte; Ciro Rius, Jesus Soraire, Enzo Kalinski, Lucas Besozzi; Lucas Gamba và Facundo Castelli.

  • Estudiantes de La Plata có chuỗi 4 trận không thua trước Central Córdoba;
  • 4 trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội đều có hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Estudiantes de La Plata là người ghi bàn trước;
  • 4 trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, cả hai đội đều ghi bàn;

Pincharrata đang ở một thời điểm xuất sắc, vì thế hệ trò chơi của anh ấy đang tỏa sáng, bên cạnh việc có một Boselli đang có phong độ xuất sắc. Estudiantes đang tỏ ra đa dạng hơn trong lối chơi, điều đó cho thấy khả năng họ có bàn thắng là rất cao. Mặt khác, Central Córdoba thụ động hơn trong tấn công và phụ thuộc phần lớn vào việc chờ đợi đối thủ, điều này sẽ không đủ để chống lại đối thủ khó chơi người Argentina. Dựa trên điều này, tôi cho rằng Estudiantes sẽ thắng trong hiệp 1 và trận đấu sẽ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *