Tháng Hai 24, 2024

Học sinh của La Plata vs. Doanh trại trung tâm. Dự báo: El Pincha hứa hẹn bàn thắng và chiến thắng

0
Các học trò của La Plata vs Central Barracas.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 3 tháng 6 năm 2023

sinh viên La Plata đến từ mười bốn trận không thua và lần này, họ sẽ nhận được từ địa phương đến trung tâm doanh trạiAnh ấy, người vẫn bất bại trong sáu ngày. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 19 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

El Pincha đang sống trong những khoảnh khắc tuyệt vời sau khi sửa chữa các vấn đề để tiếp cận khung thành đối thủ và đẩy. Huấn luyện viên mới, Eduardo Dominguez, đòi hỏi rất nhiều lối chơi thể lực và điều đó mang lại nhiều động lực hơn cho đội đang có thêm 14 trận không thua, trận gần nhất là trận hòa trước Instituto (0-0) sau hai chiến thắng liên tiếp, còn lại ở vị trí thứ tư với 32 điểm. Đối với Sudamericana, anh ấy đến sau khi đánh bại Tacuary (0-4) để đứng thứ hai với 10 điểm, chỉ hơn người đầu tiên là Bragantino một bàn thắng. Đội có nhiều vũ khí hơn để tiếp cận khung thành đối thủ và một trong số đó là chân sút Mauro Boselli với 6 bàn thắng.

El Guapo muốn khao khát một suất tham dự các giải đấu quốc tế và với hàng thủ chắc chắn và có mặt trên bảng điểm, họ đang tiến lên phía trước. Đội đến từ sáu trận không thua, trận gần nhất là chiến thắng trước San Lorenzo (1-0) sau hai trận hòa liên tiếp. Đôi khi ý tưởng không thành hiện thực và điều tốt nhất nên làm là vẽ.

Trong số 2 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Estudiantes de La Plata có 2 chiến thắng. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Estudiantes de La Plata (3-1) cho Ngày 9 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Sinh viên La Plata: Andújar, Godoy, Lollo, Romero, Mas; Rodriguez, Sosa, Rollheiser, Zapiola; Pellegrino và Boselli.

Doanh trại trung tâm: Facundo Cambeses; Matías Romero, Alejandro Maciel, Emmanuel Olivera, Aaron Quiros, Emanuel Insúa; Alejandro Cabrera, Lautaro Ríos, Ignacio Rodríguez, Sebastián Sosa Sánchez và Nicolás Sosa Sánchez.

  • Estudiantes de La Plata có 14 trận không thua;
  • Trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất Barracas Central không thắng;
  • 5/6 trận gần nhất của Estudiantes de La Plata có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 7/9 trận gần nhất của Barracas Central có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Pincharrata đang ở thời điểm tốt và thế hệ trò chơi đang trải qua thời điểm tuyệt vời, bên cạnh việc có một Boselli rực lửa. Estudiantes đang thể hiện nhiều biến thể hơn và điều đó cho thấy họ sẽ có bàn thắng. Mặt khác, Barracas Central không tấn công và chờ đợi đối thủ nhiều sẽ là không đủ để chống lại đối thủ khó chơi này. Tôi nghĩ rằng Pincha thắng và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *