Tháng Hai 24, 2024

Học sinh LP (F) so với Belgrano (F). Dự báo: người dân địa phương sẽ giành chiến thắng

0
Sinh viên LP (F) vs Belgrano (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  Ngày 12 tháng 6 năm 2023

Trận đấu tương ứng với Ngày 17 của Vòng 1 Giải vô địch nữ Argentina, nơi Estudiantes sẽ tiếp Belgrano trong một trận đấu mà nhìn chung có vẻ không cân sức, nhưng nói một cách ngắn gọn, điều đó có thể mang lại cho chúng ta một số hành động.

Với nhiều trận thua tích lũy, đội sẽ có một trận đấu phức tạp, đặc biệt nếu họ không bắt đầu tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Nếu đội lùi lại, họ sẽ khó phản công.

Estudiantes đang đứng ở vị trí thứ 17 với 14 điểm (thắng 3, hòa 5 và thua 8), hiệu số bàn thắng bại -14, có 13 bàn thắng và 27 bàn thua.

Estudiantes đến với trận đấu này sau khi đánh bại Defensores de Belgrano với tỷ số 0-1. Trận đấu diễn ra rất ít, hầu như không có cơ hội ghi bàn nào và nhiều pha hỏng ăn của cả hai đội, một tình huống khiến La Plata chìm nghỉm ở cuối bảng.

3 kết quả cuối cùng:

Platense 2-1 Học sinh

Sinh viên 0-1 Đua xe

Hậu vệ của Belgrano 0-1 Học sinh

Với bước đi dễ chấp nhận hơn, đội tuyển Belgrano đến với lợi thế hơn đối thủ bởi đây là một tập thể có kế hoạch hơn, đoàn kết hơn và có đội hình tốt hơn.

Đội đang ở vị trí thứ 10 với 22 điểm (7 trận thắng, 1 trận hòa và 8 trận thua), hiệu số bàn thắng bại là 2, có 18 điểm đối đầu và 16 điểm đối đầu.

Belgrano đã đạt được cam kết này sau khi đánh bại Estudiantes với tỷ số 2-0, trong một trận đấu mà người ta thấy một tập thể có tổ chức, biết điều gì sẽ xảy ra và biết cách tận dụng sự bất cẩn của đối thủ.

3 kết quả cuối cùng:

Belgrano 0-2 River Plate

Tương Lai 2-1 Belgrano

Bỉ 2-0 Học trò

G2 với hạn ngạch 1,90

Mỗi đội sẽ ghi được 2 bàn trở lên không với tỷ lệ cược 1.087

Dưới 2,5 bàn tỷ lệ cược 1,65

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *