Tháng Hai 24, 2024

Học sinh Tacuary so với La Plata. Dự báo: Pincha sẽ cho Tacua thấy không thương tiếc

0
Học sinh Tacuary so với La Plata.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│26 tháng 5 năm 2023

tacuary đến từ ba trận thua liên tiếp và lần này, sẽ nhận từ địa phương đến sinh viên La Plata người đã không thua trong 12 trận. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 4 bảng C CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Tacua sống trong khoảnh khắc bị lãng quên vì đứng cuối cùng trên BXH và tiếp tục ghi thêm những trận thua liên tiếp, thực tế là họ đã có 3 trận thua liên tiếp trước Ameliano (2-1), Guaraní (1-3) và Resistencia (1- 0). Sudamericana cũng trải qua một thực tế tương tự, khi đứng thứ ba với 3 điểm, không có nhiều cơ hội. Màn trình diễn của họ còn rất nhiều điều đáng mong đợi vì họ ghi bàn dễ dàng và không có áp lực ở bất cứ đâu trên sân.

El Pincha đang sống trong những khoảnh khắc tuyệt vời sau khi sửa chữa các vấn đề để tiếp cận khung thành đối thủ và đẩy. Huấn luyện viên mới, Eduardo Dominguez, đòi hỏi rất nhiều lối chơi thể lực và điều đó mang lại nhiều động lực hơn cho đội đang có thêm 12 trận không thua, trận gần nhất là chiến thắng trước Banfield (1-0) trên sân nhà, xếp thứ tư với 31 điểm . Ngoài ra, ở Nam Mỹ họ cũng có công khi đứng thứ 2 với 7 điểm. Đội có nhiều vũ khí hơn để tiếp cận khung thành đối thủ và một trong số đó là chân sút Mauro Boselli với 6 bàn thắng.

Lần cuối cùng và duy nhất mà cả hai đội gặp nhau, đó là một chiến thắng địa phương của Estudiantes de La Plata (4-0) cho Ngày 2 của Bảng C CONMEBOL Sudamericana 2023.

tacuary: Carlos Servín, Jose Pinto Samayoa, Luis Cabral, Nery Bareiro, Nestor Gimenez, Ronal Dominguez, Marcelo Paredes, Lucas Sanabria, Rodney Pedrozo, Hugo Valdez, Cristhian Ocampos

Sinh viên La Plata: Andújar, Godoy, Lollo, Romero, Mas; Rodriguez, Sosa, Rollheiser, Zapiola; Pellegrino và Boselli.

  • Tacuary có 3 trận liên tiếp để thủng lưới;
  • 4 trên 5 trận gần đây của Tacuary có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 6 trong 8 trận gần nhất của Tacuary, đội để thủng lưới trước;
  • 6 trong 8 trận gần nhất của Estudiantes de La Plata, đội là đội ghi bàn trước;

Tacuary không phải là đối thủ xứng tầm với một Estudiantes đang khát khao chiến thắng để vượt lên dẫn trước. Pincha biết rằng mình không còn lựa chọn nào khác vì cuối cùng đối thủ trực tiếp là Bragantino, người tất nhiên cũng sẽ giành được điểm trong ô vuông này. Tôi nghĩ rằng đội khách thắng trong hiệp một và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *