Học viện Puerto Cabello đấu với Tiger. Dự báo: El Matador sẽ tận dụng chuỗi trận thua của Venezuela

0
Học viện Puerto Cabello đấu với Tiger.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 4 tháng 5 năm 2023

Học viện Puerto Cabello Đó là điều bất thường ở giải đấu Venezuela sau chuỗi trận không thua và giờ đây, nó sẽ nhận được từ địa phương đến Con hổ người đã không thua trong sáu trận đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng D CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Guerreros đến từ trận hòa với Táchira (0-0), nhưng điều khiến họ phải trả giá đắt nhất là thất bại trước đội khách Monagas (3-2) khép lại chuỗi 10 trận tuyệt vời tại FUTVE League, 9 trong số đó chỉ là chiến thắng , giúp họ vươn lên dẫn đầu dù có 29 điểm, kém đội thứ hai là Caracas 10 điểm. Công thức ghi bàn của họ hiệu quả ở cấp độ quốc nội khi họ có Luifer Hernández là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 5 bàn thắng. Vấn đề duy nhất cần khẳng định là ở Sudamericana, họ đang nợ rất nhiều bóng đá khi phải nhận 2 thất bại liên tiếp trước Sao Paulo (2-0) và Tolima (0-2) ở lượt cuối giải.

El Matador đang hợp lực để đảo ngược tình trạng bất thường mà anh ấy đang gặp phải và dù đã bổ sung nhưng ý tưởng của trận đấu không được chú ý và các chân sút của anh ấy không còn tỏa sáng như trước. Hiện tại, họ đã trải qua sáu trận không thua, trên thực tế, kết quả cuối cùng là trận hòa trước Gimnasia (1-1). Điều tích cực là họ vẫn còn sống ở Sudamericana sau chiến thắng trước Tolima (1-2). Hãy nhớ rằng một trong những thời kỳ suy thoái là nói lời tạm biệt với Cúp quốc gia Argentina rất sớm trước Centro Español; kể từ đó, con đường tốt đẹp mà nó đã bắt đầu đã bị mất. Người ghi bàn là Mateo Retegui, người đã ghi 9 bàn ở giải VĐQG và được gọi vào đội tuyển Italia.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Học viện Puerto Cabello: Luis Romero Duran; Jose Granados, Diego Osio, Jacob Adebanjo; Luifer Hernandez, Juan Colina, George Ayimbire Ayine; Andres Montero; Richard Figueroa, Danny Perez và Alfredo Stephens.

Con hổ: Gonzalo Marinelli; Lucas Blondel, Victor Cabrera, Abel Luciatti, Sebastián Prieto; Sebastian Prediger, Ezequiel Fernández, Cristian Zabala, Alexis Castro, Lucas Menossi, Alexis Castro; Facundo Colidio, Mateo Retegui.

  • Trong 6 trận gần nhất của Tigre, đội không thua;
  • 6/7 trận gần đây của Tigre có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5/7 trận gần đây của Academia Puerto Cabello có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 3 trận gần nhất do Academia Puerto Cabello thi đấu, đội đã không thắng;

Tigre cần những bàn thắng để thành công và may mắn là họ sẽ phải đối mặt với một Cabello không phải dạng vừa đâu bởi rất khó để anh quay trở lại khung thành, có thể anh sẽ được cấp nhiều giấy phép từ trước đến nay của giải đấu để tiến xa trong cuộc đua. mùa. Tôi nghĩ rằng Tigre sẽ vững vàng và có thể tiếp tục hưng phấn ở Nam Mỹ. Tôi nghĩ rằng Tigre thắng và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *