Tháng Hai 24, 2024

hội thảo so với Godoy Cruz. Dự báo: Chữ T với nghĩa vụ phải thắng

0
hội thảo so với Godoy Cruz.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 2 tháng 7 năm 2023

hội thảo anh ấy đứng thứ hai, thể hiện cường độ và những trận đấu tuyệt vời, lần này, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến Godoy Cruz, đến từ hai chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 22 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Liệu Xanh và Trắng có thể giành chiến thắng vào ngày này không?

La T đang khẳng định mình là một trong những ứng cử viên chính, mặc dù thất bại trước Lanús (2-1) sau bốn chiến thắng liên tiếp. Khoảnh khắc tốt đẹp này là kết quả của một trận đấu hay và sự hiệu quả liên tục trong khung thành, bên cạnh việc duy trì trật tự trên hàng công, điều này đã giúp họ đối mặt thành công với từng thử thách. Phong độ thi đấu giúp họ vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH với 40 điểm. T đang phục hồi trí nhớ bóng đá của mình và có lối chơi nhanh và thể lực tốt cho những trận quan trọng. Tuy nhiên, do không phải là một tập thể hoàn hảo nên họ gặp khó khăn trong những trận đấu khó khăn, nhiều cọ xát khiến họ mất đi sự rõ ràng trong khâu tìm kiếm bàn thắng.

El Bodeguero đến từ chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước Boca Juniors (4-0) để giữ vị trí thứ 10 với 32 điểm. Không còn nghi ngờ gì nữa, chiến thắng là điều cần thiết bởi họ đã có nhiều trận hòa, thậm chí là liên tiếp và người ta nói nhiều về sự kém hiệu quả của một đội không tạo ra được những tình huống cụ thể, cũng như không tận dụng được những cú sút trúng khung thành. Lý do chính cho thời điểm tồi tệ này là những cầu thủ thường xuyên đá chính của họ đã bị chấn thương và chỉ có hàng thủ là chơi tốt nhất trong những trận gần đây. Nó cũng đến từ việc đánh bại Defensores Unidos (3-1).

Trong số 9 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Talleres đã có 7 chiến thắng trước 1 trận của Godoy Cruz, bên cạnh đó là 1 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là chiến thắng cho các hội thảo địa phương (3-1) cho Ngày 24 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

hội thảo: Alan Aguerre; Tomas Olmos, Luciano Arnijas, Tomás Palacios, Juan Portillo; Christian Oliva, Fabio Alvarez, Alan Franco; Diego Valoyes, David Romero và Diego Barrera.

Godoy Cruz: Rodrigo Saracho; Lucas Arce, Braian Salvareschi, Federico Rasmussen và Andrés Meli; Juan Andrada và Cristian Núñez; Luciano Cingolani, Matías Ramírez và Tomás Conechny; Salomon Rodríguez

  • Talleres có 4 chiến thắng liên tiếp trước Godoy Cruz;
  • Trong 5 trận đấu gần nhất của Talleres, đội là đội ghi bàn đầu tiên;
  • 6 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Talleres là người ghi bàn đầu tiên;
  • Trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Talleres không thua;

Godoy Cruz gặp vấn đề về khung thành và điều tốt nhất anh ấy có thể làm là tự bảo vệ mình, nhưng Talleres là mối đe dọa luôn quấy rối các đối thủ của anh ấy. Godoy sẽ phải biết cách chơi chữ T nếu không muốn thỏa hiệp với một khoảnh khắc tồi tệ hoặc bị vùi dập. Tôi nghĩ rằng có ít hơn 2,5 bàn thắng và đội bóng địa phương sẽ giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *