hội thảo so với Unión de Santa Fe. Dự báo: Người T không muốn mất dấu người dẫn đầu

0
hội thảo so với Unión de Santa Fe.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 11 tháng 7 năm 2023

hội thảo anh ấy đứng thứ hai, thể hiện cường độ và những trận đấu tuyệt vời; lần này, bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Liên minh Santa Fe, xuất phát từ hai trò chơi không phân thắng bại. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 24 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Liệu Xanh và Trắng có thể giành chiến thắng vào ngày này không?

The T đang tự khẳng định mình là một trong những ứng cử viên chính, nhờ chiến thắng trước Sarmiento ở đường trên (0-1) sau hai trận không thắng. Khoảnh khắc tốt đẹp này là kết quả của một trận đấu hay và sự hiệu quả liên tục trong khung thành, bên cạnh việc duy trì trật tự trên hàng công, điều này đã giúp họ đối mặt thành công với từng thử thách. Phong độ thi đấu giúp họ giữ vững vị trí thứ 2 trên BXH với 44 điểm. T đang phục hồi trí nhớ bóng đá của mình và có lối chơi nhanh và thể lực tốt cho những trận quan trọng.

Tatengue phải vật lộn để thoát khỏi những vị trí cuối bảng nhưng phong độ của họ luôn sa sút do không ghi được bàn thắng nào, thực tế là họ đã 2 trận không thắng, trận gần nhất là trận hòa trước Boca (0-0), vị trí mình ở vị trí thứ 26 trong Bảng hàng năm, cách vị trí cuối cùng đang đi xuống 5 điểm. DT mới, Sebastián Méndez, đang làm rất tốt nhiệm vụ đưa đội bóng tiến lên. Tuy nhiên, họ phải luôn cảnh giác vì họ có thể gặp khó khăn trong mùa giải 2024 và cần phải làm việc liên tục để đi đúng hướng và tránh cuộc chiến giành suất xuống hạng.

Trong số 10 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Talleres có 2 chiến thắng so với 3 của Unión de Santa Fe, bên cạnh 5 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là hòa tại địa phương Talleres (1-1) cho Ngày 11 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

hội thảo: Alan Aguerre; Tomas Olmos, Luciano Arnijas, Tomás Palacios, Juan Portillo; Christian Oliva, Fabio Alvarez, Alan Franco; Diego Valoyes, David Romero và Diego Barrera.

Hiệp hội Santa Fe: Santiago Mele; Federico Vera, Franco Calderon, Claudio Corvalán, Lucas Esquivel; Kevin Zenón, Enzo Roldán, Mauro Luna Diale; Imanol Machuca, Junior Marabel và Daniel Juárez

  • Talleres có 5 trận không thua trước Unión de Santa Fe;
  • Trong 7 trận gần nhất, Talleres là đội ghi bàn đầu tiên;
  • 6 trong 8 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 5 trận gần nhất của Talleres, đội thắng trong hiệp một;

Unión de Santa Fe gặp vấn đề về khung thành và điều tốt nhất họ có thể làm là phòng ngự, nhưng Talleres là mối đe dọa luôn quấy rối các đối thủ của họ. Unión sẽ phải biết cách chơi chữ T nếu không muốn phạm vào thời điểm tồi tệ hoặc bị vùi dập. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và người dân địa phương sẽ giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *