Independiente del Valle vs El Nacional Dự báo: trận đấu hay nhất trong ngày

0
Independiente del Valle vs El Nacional  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  Ngày 17 tháng 6 năm 2023

Trận đấu giữa hai ông lớn của bóng đá Ecuador: Independiente del Valle, đội tiếp El Nacional trong cuộc đọ sức giữa vị trí thứ nhất và thứ hai.

Đó là đội mạnh nhất Serie A của Ecuador, nhưng so với những trận đã qua, trận này sẽ phức tạp hơn, vì sẽ được so tài với đội nhì bảng. Cả hai đều có phong độ cao nên chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một trận đấu rất hay.

Independiente đang ở vị trí đầu tiên với 34 điểm (thắng 11, hòa 1 và thua 2), hiệu số bàn thắng bại là 17, có 28 điểm đối đầu và 11 điểm đối đầu.

Đội đến với trận đấu này sau khi đánh bại Orense với tỷ số 0-2, trong một trận đấu tuyệt vời khi những người đến từ Valle đã mở tỉ số ở phút 42′ do công của Kevin Rodríguez và Alan Minda ở phút 55′. Independiente có 62% thời gian cầm bóng và 4 cú sút.

3 kết quả cuối cùng:

Ấn Độ del Valle 2-0 Aucas

Ấn Độ del Valle 3-0 Corinthians

Orense 0-2 Ind. del Valle

Cầu thủ quan trọng:

Alan Minda

Dù đứng nhì bảng nhưng đội bóng này vẫn còn một số khiếm khuyết, đặc biệt là ở hàng thủ, một tình thế mà họ sẽ không thể vượt qua nếu muốn vượt qua Independiente.

Đội đang đứng ở vị trí thứ 2 với 27 điểm (9 trận thắng, 0 trận hòa và 5 trận thua), hiệu số bàn thắng bại là 6, có 28 bàn thắng và 22 bàn thua.

Nacional đến với trận đấu này sau khi đánh bại Deportivo Cuenca 3-1 trong một trận đấu tuyệt vời của những người địa phương, những người chiếm ưu thế gần như cả trận, bất chấp một số áp lực mà đối thủ gây ra ở những thời điểm khác nhau. Các bàn thắng đến ở phút 40′ do công của Jorge Ordoñez, ở phút 79′ do Norman Micolta và ở phút 87′ do Bryan Tana. Bàn thắng vào lưới được ghi ở phút 41′.

3 kết quả cuối cùng:

Quốc gia 4-1 Barcelona

Gualaceo 3-4 The National

Quốc gia 3-1 Dep. Cuenca

Cầu thủ quan trọng:

Norman Micolta

Cơ hội nhân đôi Đội 1/Đội 2 với tỷ lệ 1.22

Hơn 2,5 bàn thắng với tỷ lệ cược là 1,47

Tổng bàn thắng hiệp 1 trên 0,5 tỷ lệ cược 1,25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *