Tháng Hai 24, 2024

Ituano vs São Paulo. Dự báo: Sao Paulo gặp khó trước Ituano

0
Ituano vs São Paulo.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│26 tháng 4 năm 2023

người Ý Anh ấy đã có một chiến dịch tốt tại Paulista, nhưng anh ấy vừa thua ở Brasileirao B và bây giờ anh ấy sẽ đăng cai sao Paulo, đã đạt được hai chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra cho trận đấu của sự trở lại của Giai đoạn 3 của Cúp bóng đá Brazil. Brancos sẽ có thể tận dụng lợi thế?

Cầu thủ người Pháp đã có một chiến dịch tốt ở Paulista, giải đấu mà anh ấy đã lọt vào bán kết mà anh ấy đã thua Palmeiras với tỷ số tối thiểu (1-0), điều tiêu cực duy nhất là họ đã để thua trong chuyến làm khách trước Tombense (3-0 ) cho Brazil B; mặc dù cần phải nói rằng trên sân nhà, anh ấy đến từ ba chiến thắng liên tiếp.

Brancos đã gây bất ngờ trước sự thất thường của họ vì họ chơi tốt trong giải đấu Paulista, nhưng cuối cùng lại để thua Agua Santa, thua trên chấm phạt đền. Sau đó, họ đã khởi đầu tốt ở Cúp Nam Mỹ khi đánh bại Tigre trong chuyến làm khách (0-2) và cuối cùng là trước Cabello (2-0); Những kết quả này cho thấy họ đang coi trọng các trận đấu quốc tế, nhưng mọi thứ trở nên đáng ngờ khi họ hòa Ituano (0-0) ở Copa Brasil và thua Botafogo (2-1) trong trận ra mắt Brasileirao. Hiện tại ở Paulista, họ đã được tôn trọng ở quê nhà; mặc dù sự thường xuyên của đội là không rõ ràng, vì họ có được vị trí như vậy nhờ hiệu số bàn thắng bại thuận lợi.

Trong số 17 trận đấu gần nhất giữa hai đội trong những năm gần đây; 8 chiến thắng được ghi cho Sao Paulo, 3 cho Ituano và 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là Sao Paulo hòa địa phương (0-0) cho trận lượt đi Giai đoạn 3 của Cúp bóng đá Brazil 2023.

người Ý: Jefferson Paulino; Raí Ramos, Claudinho, Bernardo Schappo và Iury; André Luiz, Eduardo Person và Marcelo Freitas; Rafael Silva, Gabriel Barros và Paulo Victor

Sao Paulo: Raphael; Welington, Alan Franco, Beraldo và Luis Orejuela; Jhegson Mendez, Luciano và Pablo Maia; và Wellington Rato, David và Erison.

  • 5 trong 6 trận gần đây của Ituano có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, Sao Paulo không thua;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Ituano không thua;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn (2,5) bàn thắng;

Ituano là một đội thú vị, có thể nhiều người đánh giá thấp nó vì nó đến từ thứ hai; tuy nhiên, mọi người có thể ngạc nhiên bởi thực tế rằng nó là một trong những vị trí tốt nhất sau Paulista. Về phần mình, Sao Paulo đã có những giai đoạn trong các chiến dịch gây thất vọng. Tôi nghĩ cả hai đều ghi bàn và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *