Jan Blachowicz so với Alex Pereira Dự báo: Nỗ lực tăng cân sẽ không thành công

0
Jan Blachowicz so với Alex Pereira.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  Ngày 30 tháng 7 năm 2023

Vào đêm 30 rạng sáng 31 tháng 7, sự kiện UFC 291 sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ, trận đấu chính sẽ là trận giữa Dustin Poirier vs. Justin Gaethje II. Sự kiện đồng chính sẽ là trận đấu giữa cựu vô địch hạng nhẹ Jan Blachowicz và cựu vô địch hạng trung Alex Pereira.

Blachowicz và Pereira sẽ gặp nhau ở hạng cân nặng nhẹ. Pereira sẽ ra mắt ở hạng cân này, trong khi Blachowicz xếp thứ ba (trên anh là nhà vô địch Jamahal Hill, cũng như Jiri Prochazka và Magomed Ankalajev). Theo tỷ lệ cược của nhà cái, Cực được yêu thích hơn một chút.

Jan Blachowicz, 40 tuổi, người Ba Lan, một võ sĩ có độ tuổi không thường xuyên xuất hiện, đã ra sân muộn. Anh ấy đã thua trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên (năm 2007), nhưng đã tận dụng tối đa sự nghiệp của mình bằng cách trở thành nhà vô địch của hai tổ chức, KSW và UFC.

Anh ấy đã ra mắt giải đấu mạnh nhất thế giới vào năm 2014 và lúc đầu nó cũng không diễn ra như kế hoạch, với bốn trận thua trong sáu trận đầu tiên. Nhưng sau đó, anh ấy đã thực hiện một số điều chỉnh trong quá trình luyện tập của mình và tiếp tục đè bẹp đối thủ, giành lấy danh hiệu không hơn không kém. Trong giai đoạn này, anh ấy đã đánh bại Jared Cannonier, Nikita Krylov (bằng khuất phục), Luke Rockhold (bằng loại trực tiếp) và những kẻ khó nhằn khác. Trong trận tranh đai, anh ấy đánh bại Dominick Reyes ở vòng thứ hai, và sau đó bảo vệ đai của mình trong trận đấu với Israel Adesanya, người đã tăng cân trong trận đấu đó.

Nhưng ba trận đấu gần đây nhất của Pole không phải là trận đấu hay nhất của anh ấy, và những người hoài nghi đang nói về sự kết thúc sự nghiệp của anh ấy. Vào năm 2021, Blachowicz đã bị một cựu binh khác, Glover Teixeira, loại trong một trận đấu cực kỳ thú vị. Sau đó, anh ấy đã đánh bại Aleksandar Rakic ​​do chấn thương và cuối cùng có trận hòa trước Magomed Ankalaev, trong đó, theo ý kiến ​​​​khiêm tốn của chúng tôi, anh ấy đã ra sân với tư cách là người thua cuộc.

Jan có thể chất mạnh mẽ, vật lộn rất giỏi, có thể đánh mạnh từ xa, không bao giờ hạ tay (theo nghĩa đen và nghĩa bóng) và có nhiều kinh nghiệm.

Pereira đến với võ tổng hợp từ kickboxing, nơi anh là một ngôi sao lớn, nhà vô địch Glory và là người đã đánh bại Israel Adesanya hai lần. Sau bốn trận đấu MMA ở các giải đấu địa phương (thậm chí anh còn thua một lần), Alex đã nhận được lời mời tham gia UFC và ngay sau đó cả thế giới đã biết lý do tại sao.

Chỉ sau ba trận thắng, anh tái đấu với Adesanya, và trận đấu này (dĩ nhiên là tranh đai) đã kết thúc trong một tiếng thịch vang dội khi Pereira giành chiến thắng bằng TKO để trở thành nhà vô địch.

Trong trận đấu tiếp theo, anh ấy thua Adesanya, anh ấy mất đai và thăng hạng theo yêu cầu khẩn cấp của Dana White, vì anh ấy gặp quá nhiều vấn đề vì anh ấy là một người khá to con đối với hạng trung.

Ở hạng cân nặng nhẹ, Alex sẽ ra mắt trước Jan Blachowicz. Anh ấy đang chuẩn bị với sự giúp đỡ của Glover Teixeira (người biết rõ về Blachowicz, đã chiến đấu và đánh bại anh ấy) và tin rằng điều đó sẽ giúp ích cho anh ấy.

Blachowicz đã có một trận đấu tương tự với một tay đấm rất cứng rắn, thua kém anh ta rất nhiều về sức mạnh và kỹ năng chiến đấu (chúng ta đang nói về Israel Adesanya), và sau đó Pole ra sân mà không gặp vấn đề gì.

chỉ báo Blachowicz Pereira
Quốc tịch Ba Lan Brazil
Tuổi 40 35
Chiều cao 188 193
Ghi 29-9-1 7-2-0
chiến thắng loại trực tiếp 9 6
đệ trình chiến thắng 9 0
kỷ lục UFC 12-6-1 4-1-0
Cuộc chiến cuối cùng 12.10.2022 08.04.2023
chuỗi chiến thắng 0 0

Trận đấu cam go sẽ tiếp tục chính xác cho đến khi trận đấu chuyển sang hiệp đấu. Nếu có, Blachowicz sẽ làm mọi cách để kéo đối thủ vào lưới. Sau đó sẽ là vấn đề kỹ thuật, kỹ năng của các đối thủ chênh lệch nhau rất nhiều.

Cơ hội của Pereira chỉ đến chân tốt, nhưng Blachowicz cũng ý thức được điều đó. Trên hết, bởi vì cú đánh phải siêu chính xác nhưng Cực vẫn giữ vững một cách xuất sắc và kiên nhẫn.

Dự báo: chiến thắng cho Blachowicz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *