Juarez (F) đấu với Mỹ (F). Dự báo: Bravas bất ngờ khi họ đạt được những trường hợp này

0
Juarez (F) đấu với Mỹ (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  20 Tháng Năm, 2023

Giải MX League nữ tiếp tục diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc và nhân dịp này, trong khuôn khổ Tứ kết (lượt đi), Bravas de Juárez tiếp Águilas del América, trong một trận đấu gây nhiều kỳ vọng bởi những nỗ lực tuyệt vời mà Juarez phụ nữ đã thực hiện trong giải đấu này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đội Juárez là con ngựa đen trong những trường hợp này, và trong các giải đấu trước đây, chỉ nghĩ rằng họ có thể tiếp cận Liguilla là một điều gì đó cực kỳ khó khăn. Hôm nay họ đang làm điều đó và có cơ hội hoàn hảo để làm nên lịch sử.

Juárez cán đích ở vị trí thứ sáu với 28 điểm (8 thắng, 4 hòa và 5 thua) với hiệu số bàn thắng bại là 11 với 30 điểm đối đầu và 19 điểm đối đầu.

Đội bóng biên giới đến với trận đấu này sau khi đánh bại Puebla với tỷ số 2-0 vào ngày cuối cùng của mùa giải chính thức, đây là một minh chứng tốt cho thấy họ đã tiến bộ như thế nào khi làm việc cùng nhau. Andrea Hernández đã mở tỷ số ngay phút thứ 5′, nhờ đó cô lập tức gây bất ổn cho đối thủ. Bàn thắng thứ hai đến ở phút 14′ do công của María Sánchez.

3 kết quả cuối cùng:

Pumas 1-0 Juárez

Necaxa 0-1 Juárez

Juárez 2-0 Puebla

Cầu thủ quan trọng:

Maria Sánchez

Mặt khác, Mỹ sẽ là một trong những đối thủ lớn cần đánh bại trong giải Liguilla này và thực tế là đội đang khao khát chiến thắng, và tất nhiên, là chức vô địch.

América kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí thứ ba với 37 điểm (11 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua) với hiệu số bàn thắng bại là 37 với 51 điểm đối đầu và 14 điểm đối đầu.

Các Americanistas đến với cuộc đọ sức này sau khi đánh bại Toluca với tỷ số 1-4, nơi những người đến từ Coapa đã thuyết trình rằng họ sẽ nỗ lực hết mình trong giải đấu này. Các chú thích do Alison González ở 26′, Kiana Palacios ở 69′, María Mauleon ở 72′ và Eva González ở 78′ phụ trách.

3 kết quả cuối cùng:

Monterrey 2-0 Mỹ

Mỹ 6-1 Mazatlan

Toluca 1-4 Mỹ

Cầu thủ quan trọng:

Alison González

– Trong 6 lần đối đầu gần nhất, Mỹ thắng 4 và hòa 2.

– Lần gần nhất họ gặp nhau là vào tháng 4 năm 2023, họ hòa nhau 3 bàn.

G2 với tỷ lệ cược 1,50

Chú thích trong mỗi nửa 1<2 với hạn ngạch là 1,95

Đội tiếp theo ghi bàn (2) với tỷ lệ 1,45

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *