Tháng Hai 24, 2024

kháng chiến so với Guairena. Dự báo: El Guai sẵn sàng đối đầu với Resistencia

0
kháng chiến so với Guairena.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 5 tháng 6 năm 2023

Resistencia chấp nhận thua và lần này họ sẽ tiếp Guaireña trên sân nhà, người đã có 2 trận hòa liên tiếp. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 21 của Giải đấu khai mạc giải hạng nhất Paraguay. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

La Resi đang áp chót trên BXH và không còn nhiều hy vọng ở lại giải hạng Nhất do chuỗi trận tệ hại mà họ đang trải qua, bởi trong 10 trận gần nhất họ chỉ thắng được 1 trước Tacuary (1-0), thực tế là , trong trận gần nhất họ thua Trinidense (2-0). Đội bóng của Carlos Recalde không giữ được phong độ trong các trận đấu và giữa lúc hàng thủ thi đấu thiếu tập trung nên đã nhận bàn thua.

Guai là một trong những ứng cử viên đứng cuối bảng vì có nhiều chuỗi trận tệ hại, một trong số đó, trận hiện tại là 4 trận không thắng, trận gần nhất là các trận hòa trước Ameliano (1-1) và Guaraní (2-2). ). khiến anh ấy ở vị trí thứ 10 trong Bảng trung bình. Tình huống này gióng lên hồi chuông cảnh báo trong đội, sự việc có thể phức tạp hơn khi họ thiếu bàn thắng và chỉ thua sát nút. Đội không có một tay săn bàn ổn định nên rất khó để họ duy trì được chuỗi trận tích cực.

Trong số 11 trận đấu duy nhất giữa hai đội; 2 chiến thắng được ghi cho Resistencia và 4 cho Guaireña, cũng như 5 trận hòa. Lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau là chiến thắng của đội khách Resistencia (1-3) trong Ngày 10 của Khai mạc Paraguay 2023.

Kháng chiến: Rhuan dos Santos; Ruan Vinicius, Juan Ojeda, Rodrigo Mazur; Matías Villarreal, Fernando Garcete, Diego Godoy, Jorge Núñez, Richard Salinas; Nelson Da Silva, Diego Martinez

Guaireña: Aldo Perez; Aquilino Giménez, Paulo Lima, Iván Villalba và Rodrigo Alborno; Antonio Marín, Juan José Aguilar, Marcelo Acosta và Milton Maciel; José Ariel Nuñez và Nildo Viera

  • Guaireña tích lũy 4 trận không thắng;
  • Trong 4 trận gần đây của Guaireña, đội đã ghi được một bàn thắng;
  • 6/7 trận gần nhất của Resistencia có dưới 2,5 bàn thắng. 6 trong 8 trận gần nhất của Guaireña có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Resistencia là một đội không có số 9, các bàn thua đều do đối thủ thất bại và các trận đấu không ghi bàn, vì vậy vấn đề là điều hiển nhiên. Về phần mình, Guaireña phải thắng và chỉ thắng, đó là giai đoạn của năm mà họ phải vươn lên từ vị trí cuối bảng và họ biết rằng cách tốt nhất để đối mặt với thời điểm tồi tệ này là ghi bàn thắng dù không có được bàn thắng. khả năng thanh toán trong hệ thống. Tôi nghĩ rằng Guaireña thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *