Khi Caldas đấu với Independiente Santa Fe. Dự báo: Santa Fe giành chiến thắng để vượt qua vòng loại

0
Khi Caldas đấu với Independiente Santa Fe.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 18 tháng 5 năm 2023

Khi Caldas Anh ấy đang áp chót trên bảng xếp hạng và chỉ phức tạp khi xuống thứ hai vào mùa giải tới, bây giờ, anh ấy sẽ tiếp tôi trên sân nhàSantafe độc ​​lập, mà anh ấy đã đánh vào ngày cuối cùng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 20 của Giải đấu Khai mạc Hạng A đầu tiên của Colombia. Ai có thể có được chiến thắng?

Los Albos đã có ba trận không thua, hai trong số đó là các trận hòa liên tiếp trước América (0-0) và DIM (2-2); Mặc dù vậy, những kết quả này là vô ích vì họ đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng do chuỗi 9 trận không thắng đã khiến họ rơi xuống vị trí như vậy. Kể cả từ giữa giải họ không còn những phương án tuyến trên để đảm bảo những mục tiêu cần thiết để hướng đến thành công tại giải thì họ sẽ phải cải thiện cho Clausura.

Cardenal đến từ việc đánh bại Huila (5-0) sau ba trận thua liên tiếp trước Atlético Nacional (0-2), Millonarios (1-0) và Universitario (2-0) trước Sudamericana, làm phức tạp thêm cơ hội ở nhóm của họ. Trên thực tế, đội rất phức tạp vì nó đứng thứ bảy ở Apertura, chỉ tốt hơn một bàn thắng bại so với đội thứ chín bị loại. Chiến thắng cuối cùng sẽ khiến anh ấy lấy lại sự tự tin và mục tiêu, đội có tiềm năng chiến đấu và trở thành người cổ vũ.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 8 chiến thắng được ghi cho Once Caldas và 7 cho Independiente Santa Fe, cũng như 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương cho Independiente Santa Fe (2-1) trước ngày 20 của ngày bế mạc A đầu tiên của Colombia 2022.

Khi Caldas: Ortiz; Murillo, Torijano, Mancilla, Giraldo; Piedrahita, Quinones, Rodriguez; Carreazo, Valdes, Garcia.

Santa Fe độc ​​​​lập: Leandro Castellanos, Edwin Herrera, José Aja, Geisson Perea, Dairon Mosquera, Harold Rivera, Carlos Sánchez, Wilfrido De la Rosa, Neyder Moreno, Matias Mier

  • 4 trong 5 trận gần đây của Once Caldas có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • 6 trong 8 trận gần nhất của Once Caldas, đội để thủng lưới trước;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Independiente Santa Fe có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 3 trận gần nhất của Once Caldas, đội không thua;

Cho dù Caldas đã có bao nhiêu cải thiện, đối mặt với Santa Fe là một nhiệm vụ phức tạp, đặc biệt nếu họ đã có bàn thắng. Địa điểm sẽ trở nên phức tạp, nhưng đó là một phần của quá trình vì Santa Fe sẽ thi đấu có trật tự và bước lên khu vực đối thủ. Tôi nghĩ rằng có 2-3 bàn thắng và đội khách sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *