Không phụ thuộc vào Thung lũng so với Aucas. Dự báo: Kẻ giết người khổng lồ đối mặt với thần tượng với sự nghi ngờ

0
Không phụ thuộc vào Thung lũng so với Aucas.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 3 tháng 6 năm 2023

Thung lũng độc lập đến từ hai trận thua liên tiếp và lần này, giờ sẽ nhận từ địa phương đến aucas, trải qua cùng một vấn đề. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 13 của Giai đoạn đầu tiên của LigaPro Primera A của Ecuador. Ai sẽ thắng?

Matagigantes là một đội có tiềm năng của một đội mang cúp vì gần đây họ đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả Recopa Sudamericana. Tuy nhiên, phong độ của họ sa sút trong những trận gần đây khi để thua 2 trận trước Liverpool (1-0) trước Libertadores, khiến cơ hội lọt vào vòng 16 đội trở nên khó khăn hơn và đánh bại LDU (2-3) sau khi bị dẫn trước 2-0. Đây là dấu chấm hết cho chuỗi bảy chiến thắng liên tiếp. Năm nay họ có những yếu tố quan trọng để có thể đảm bảo tham gia tử tế ở tất cả các giải đấu mà họ sẽ tham gia.

El Ídolo là nhà đương kim vô địch của Ecuador, nhưng anh ấy không cho thấy rằng họ có thể đạt được điều gì đó nghiêm trọng sau ba trận không thắng, thực tế, hai trận gần nhất là thất bại trước Racing (1-2) trước Libertadores, thêm trận thua thứ ba liên tiếp. Anh xếp cuối với 3 điểm, nhưng vẫn còn cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Thực tế hiện nay là đội không có nhiều biến thể để thi đấu tại LigaPro và điều đó được thể hiện trong trận thua Cuenca (0-2) vừa qua, giải đấu mà họ đã tụt xuống vị trí thứ 8 với 15 điểm. Cầu thủ ghi bàn của đội là Jhon Cifuente với 6 bàn thắng.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Aucas có 5 chiến thắng trước 8 trận của Independiente del Valle, cũng như 7 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cho Independiente del Valle (3-0) cho Siêu cúp Ecuador 2023.

Thung lũng độc lập: Wellington Ramirez; Mateo Carabajal, Richard Schunke, Agustin Garcia Basso; Matías Fernández, Lorenzo Faravelli, Cristian Pellerano, Beder Caicedo; Lautaro Díaz, Kevin Rodríguez và Junior Sornoza.

Aucas: Hernan Galindez; Franklin Carabalí, Luis Cangá, Marcos Mejía và Carlos Cuero; Michael Carcelén, Jhonny Quiñónez và Erick Castillo; Daniel Segura, Cristhoper Zambrano và Michael Rangel.

  • 6 trên 7 trận gần đây của Independiente del Valle có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, Independiente del Valle là đội ghi bàn trước;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, Independiente del Valle là đội thắng trong hiệp một;

IDV biết rằng đây là trận đấu với một đối thủ trực tiếp vì Aucas có thể có một pha vội vàng khiến anh ta trở thành người giỏi nhất mà không gặp vấn đề gì. Hiện tại, Thần tượng không thích nghi với việc tổ chức hai cuộc thi song song, vì vậy người dân địa phương có thể tận dụng lợi thế nếu họ phục hồi trí nhớ vì tại sân vận động của họ, họ có thể áp đặt các điều kiện. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và có một tỷ số hòa trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *