Tháng Hai 24, 2024

Lanus đấu với Newell’s Old Boys. Dự báo: Garnet sẽ gặp vấn đề với bệnh phong

0
Lanús đấu với Newell's Old Boys.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│21 tháng 5 năm 2023

lá lan Nó đến từ việc thua trận cuối cùng và bây giờ, nó sẽ nhận được từ địa phương đến Những chàng trai già của Newell, đó là trên một cuộn. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 17 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Garnet sẽ có thể giành chiến thắng trên sân nhà?

El Garnet đang trải qua một giai đoạn ổn định bởi họ đã không thua trong 6 trận, thực tế là họ có 3 chiến thắng liên tiếp giúp họ cán đích ở vị trí thứ 8 trên BXH và đi tiếp vào vòng trong tại Cúp quốc gia Argentina khi đánh bại Sol de Mayo ( 3-1). Đội có những nhân tố tốt ở tuyến trên như Leandro Díaz, người đã ghi 8 bàn tại giải. Đối với năm nay, mục tiêu là rời khỏi vị trí xuống hạng và có thể có sự cân bằng tích cực cho năm tới. Họ không thể lang thang quá lâu ở giải đấu này khi đang đứng thứ 8 với 25 điểm.

La Lepra đã có một số điểm tuyệt đối tại Copa Sudamericana sau khi giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước Santos (1-0), khẳng định khoảnh khắc tuyệt vời nhất của họ theo mọi nghĩa với đội xuất phát. Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi khoảng thời gian tồi tệ tại giải đấu, khi họ đã 3 trận không thắng và điều đó khiến họ rơi xuống vị trí thứ 12. Khoảnh khắc tồi tệ này khẳng định rằng đội có thể gặp khó khăn trong tấn công, đặc biệt là khi họ không có sức mạnh vì các bộ phận của họ không phản ứng và họ đang giành được chiến thắng trong những trận đấu khó khăn.

Trong số 5 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Lanús có 2 chiến thắng trước 2 cho Newell’s Old Boys, cũng như 1 trận hòa. Lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau, đó là chiến thắng dành cho Newell’s Old Boys trong chuyến làm khách (2-1) cho Ngày 12 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

lá lan: Nahuel Losada; Gabriel Compagnucci, Alejandro Rébola, Erik Godoy, Nicolás Meriano, Lucas Diarte; Santiago Longo, Bruno Zapelli, Matias Garcia, Ariel Rojas; Pablo Vegeta.

Những chàng trai già của Newell: Sebastian Meza; Gonzalo Bettini, Juan Insaurralde, Franco Sbuttoni và Franco Quinteros; Manuel Mónaco, Emiliano Méndez, José Mauri và David Gallardo; Javier Toledo hoặc Luciano Gondou và Lisandro López.

  • 6 trận gần đây của Newell’s Old Boys có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 3 trận gần đây nhất của Lanús, đội không thắng;
  • 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội, Newell’s Old Boys không thua;
  • 4 trong 5 trận gần nhất giữa Newell’s Old Boys và Lanús, cả hai đội đều ghi bàn;

Địa phương có một mục tiêu và biết rằng chuyến thăm không tốt trong điều kiện như vậy, bởi vì mục tiêu bị hủy bỏ và hệ thống của họ không chính xác. Không có gì chắc chắn về cách khách truy cập sẽ thể hiện bản thân vì khả năng sáng tạo của anh ta còn hạn chế, nhưng từ Lanús, đội có nhiều vũ khí và thế hệ trò chơi. Tôi nghĩ địa phương thắng và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *