Lanus đấu với Velez Sarsfield. Dự báo: Garnet muốn đến ngày tiếp theo ở vị trí thứ hai

0
Lanús đấu với Velez Sarsfield.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 5 tháng 7 năm 2023

lá lan đến từ 2 chiến thắng liên tiếp và giờ đây, họ sẽ được tiếp trên sân nhà Velez Sarsfield, người làm mọi cách để thoát khỏi những vị trí cuối cùng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 23 Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2023. Ai sẽ quản lý để có được chiến thắng?

Garnet đã có phong độ ổn định ở mùa giải này, chỉ để thua 1 lần sau 14 trận đã đấu, thực tế là đến từ 2 chiến thắng liên tiếp trước Talleres (2-1) và Platense (0-1), những kết quả này đã đưa đội lên vị trí thứ 4 với 40 điểm và với hy vọng lọt vào Libertadores vào năm sau. Có lợi cho họ, họ đã giành quyền thăng hạng ở Cúp quốc gia Argentina sau khi đánh bại Sol de Mayo (3-1). Ngoài ra, đội còn có Leandro Díaz là tay săn bàn, người đã ghi 11 bàn trong giải đấu.

Vélez đánh bại Arsenal (1-0) sau 13 trận không thắng tại giải VĐQG, kết quả cuối cùng này khiến anh xếp ở vị trí thứ 25 với 21 điểm, vẫn còn gần suất xuống hạng. Cho đến nay tại giải đấu, đội thể hiện một phong độ rất tệ và cơn hạn hán bàn thắng không ưu ái cho bất kỳ ai. Điểm tích cực duy nhất cho đến nay là họ đã đánh bại Deportivo Español (5-1) ở Copa Argentina và tiến vào vòng tiếp theo. Đội không thể tiếp cận hộp mà không để lại khoảng trống.

Trong 20 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Lanús đã thắng 9 lần trước Velez Sarsfield với 8 trận, bên cạnh đó là 3 trận hòa. Trận đấu gần nhất giữa hai đội diễn ra vào ngày 9 Giải chuyên nghiệp Argentina 2023, nơi họ hòa (2-2) tại địa phương Lanús.

lá lan: Lucas Acosta; Pablo Aranda, Felipe Aguilar, Diego Braghieri và Juan Sánchez Mino; Julián Fernández, Tomás Belmonte và Matías Ezequiel; Pedro De La Vega, Leandro Diaz và Franco Orozco.

Velez Sarsfield: Leonardo Burian; Tomás Guidara, Miguel Brizuela, Lautaro Giannetti, Francisco Ortega; Nicolás Garayalde, Mateo Seoane, José Florentín; Jonathan Menendez, Lucas Pratto và Lucas Janson.

  • 6 trong 8 trận gần đây của Lanús có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 7 trận gần đây nhất của Lanús, đội không thắng;
  • Trong 4 trận gần nhất giữa đôi bên, Lanús đều để thủng lưới một bàn;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa đôi bên, Lanús là người ghi bàn đầu tiên;

Lanús có bàn thắng và biết lá thăm đã chạm nên tận dụng để tiếp tục leo lên bảng. Trên lý thuyết, đó có vẻ là một nhiệm vụ hợp lý, nhưng số lượng bàn thắng trong trò chơi sẽ phụ thuộc vào Garnet, thứ đã cho thấy một phiên bản tốt hơn gần đây. Tôi nghĩ rằng cả hai đều không ghi bàn và Lanús sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *