Lanus so với Hội thảo. Dự báo: Garnet sẽ gặp vấn đề với chữ T

0
Lanús so với Hội thảo.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 25 tháng 6 năm 2023

lá lan đến từ hai trận hòa liên tiếp và bây giờ sẽ nhận được trên sân nhà hội thảo, á quân giải vô địch với ba lần liên tiếp vô địch giải đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 21 Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2023. Ai sẽ quản lý để có được chiến thắng?

Garnet đã có một phong độ ổn định trong mùa giải này, chỉ để thua một lần sau 12 trận đã đấu. Trong hai trận ra quân gần nhất, họ đã cầm hòa Unión (1-1) và Boca (1-1), xếp thứ 5 với 34 điểm và vẫn còn cơ hội tranh các suất dự giải quốc tế. Có lợi cho họ, họ đã giành quyền thăng hạng ở Cúp quốc gia Argentina sau khi đánh bại Sol de Mayo (3-1). Ngoài ra, đội còn có Leandro Díaz là tay săn bàn, người đã ghi 10 bàn trong giải đấu.

La T đang khẳng định mình là một trong những ứng cử viên hàng đầu tại giải VĐQG Argentina, với 4 chiến thắng liên tiếp trước Arsenal (1-0), Tigre (1-3) và Argentinos (1-0), bên cạnh chiến thắng trước Chacarita ( 2 -0) cho Cúp quốc gia Argentina. Khoảnh khắc tốt đẹp này là kết quả của một trận đấu hay và sự hiệu quả liên tục trong khung thành, bên cạnh việc duy trì trật tự trên hàng công, điều này đã giúp họ đối mặt thành công với từng thử thách. Phong độ thi đấu giúp họ vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH với 40 điểm. T đang phục hồi trí nhớ bóng đá của mình và có lối chơi nhanh và thể lực tốt cho những trận quan trọng. Tuy nhiên, do không phải là một tập thể hoàn hảo nên họ gặp khó khăn trong những trận đấu khó khăn, nhiều cọ xát khiến họ mất đi sự rõ ràng trong khâu tìm kiếm bàn thắng. Cần lưu ý rằng La T đã trải qua 8 trận không thua.

Trong 9 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Lanús đã thắng 5 trận, Talleres có được 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Trận đấu gần nhất giữa hai đội diễn ra vào ngày thi đấu 22 của Giải nhà nghề Argentina 2023, nơi Talleres chơi trên sân nhà và kết quả cuối cùng là chiến thắng cho Lanús (0-1).

lá lan: Nahuel Losada; Gabriel Compagnucci, Alejandro Rébola, Erik Godoy, Nicolás Meriano, Lucas Diarte; Santiago Longo, Bruno Zapelli, Matias Garcia, Ariel Rojas; Pablo Vegeta.

hội thảo: Alan Aguerre; Tomas Olmos, Luciano Arnijas, Tomás Palacios, Juan Portillo; Christian Oliva, Fabio Alvarez, Alan Franco; Diego Valoyes, David Romero và Diego Barrera.

  • 4/5 trận gần đây của Talleres có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 5 trận gần đây nhất của Lanús, đội không thắng;
  • Trong 7 trận gần nhất giữa hai bên, Lanús không thua;
  • 5 trong 6 trận gần nhất giữa đôi bên, Lanús là người ghi bàn đầu tiên;

Đội địa phương đã có mục tiêu, nhưng họ biết rằng chuyến thăm có sơ đồ rất chặt chẽ và thêm vào đó, họ đang có phong độ tốt. Tôi nghĩ rằng vũ khí của Lanús không thể so sánh với Talleres vì ​​chúng không liên tục, có những lúc chúng bị mất. Tôi nghĩ rằng T thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *