Liên minh Santa Fe vs Tiger. Dự báo: El Tigre sẽ rút móng vuốt chống lại Unión

0
Liên minh Santa Fe vs Tiger.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│ Ngày 16 tháng 4 năm 2023

Liên minh Santa Fe đang khủng hoảng trầm trọng với 4 trận thua lỗ liên tiếp; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Con hổ, mà anh ấy đã thắng trong trận đấu cuối cùng của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

Tatenge đã bỏ lại những gì đã làm được ở Cúp Nam Mỹ 2022 và đang trải qua cơn khủng hoảng với 4 trận thua liên tiếp, trận gần nhất là trận thắng đậm trước Argentinos (5-1), kết quả khiến anh bị dìm xuống vị trí cuối cùng với 7 điểm. . . Họ chỉ thắng một lần cho đến nay trong năm nay, vì vậy họ đã chỉ định Sebastián Méndez đứng cuối bảng; Cuối cùng, hãy cẩn thận vì đến năm 2024, họ có thể tiến rất gần đến cuộc chiến giành suất xuống hạng.

El Matador đang làm mọi thứ có thể để bù đắp cho sự bất thường mà anh ấy đang trải qua và thật may mắn là anh ấy đã có chiến thắng trước Sarmiento (1-0). Hãy nhớ rằng một trong những thời kỳ suy thoái là nói lời tạm biệt với Cúp quốc gia Argentina rất sớm trước Centro Español; kể từ đó, con đường tốt đẹp mà nó đã bắt đầu đã bị mất. Còn bây giờ, họ sẽ phải nỗ lực để vươn lên trở lại ở giải VĐQG và Nam Mỹ, giải đấu mà họ vừa thua Sao Paulo (0-2). Vua phá lưới của giải đấu vừa qua, Mateo Retegui, vẫn đang hừng hực khí thế, ghi 8 bàn cho đến nay ở giải VĐQG và được gọi vào đội tuyển Ý.

Trong số 12 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Tigre có 5 chiến thắng trước 3 trận trước Unión de Santa Fe, bên cạnh 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân khách cho Tigre (1-2) cho Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022

Hiệp hội Santa Fe: Santiago Mele; Federico Vera, Franco Calderon, Claudio Corvalán, Lucas Esquivel; Kevin Zenón, Enzo Roldán, Mauro Luna Diale; Imanol Machuca, Junior Marabel và Daniel Juárez

Con hổ: Gonzalo Marinelli; Lucas Blondel, Victor Cabrera, Abel Luciatti, Sebastián Prieto; Sebastian Prediger, Ezequiel Fernández, Cristian Zabala, Alexis Castro, Lucas Menossi, Alexis Castro; Facundo Colidio, Mateo Retegui.

  • Tigre có 10 trận để thủng lưới trước Unión de Santa Fe;
  • Trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • 8 trong số 9 lần gặp nhau gần đây nhất của Tigre, có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần đây nhất của Tigre, anh là người đầu tiên để thủng lưới;

Unión có một chuỗi trận tệ hại ở giải đấu địa phương, đội sau cần điểm để thoát khỏi vị trí cuối bảng; Dù biết rằng giải đấu còn dài nhưng họ biết rằng họ có thể tìm thấy cơ hội tốt nhất của mình sau này. Có nhiều cách để thực hiện chuyến thăm nếu họ dồn bóng nhiều hơn cho các tiền đạo. Tôi nghĩ sẽ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và cả hai đều ghi bàn.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *