Tháng Hai 24, 2024

Liên minh thể thao Sullana đấu với Melgar. Dự báo: Vendaval tìm kiếm các điểm trong sức nóng của Sullana

0
Liên minh thể thao Sullana đấu với Melgar.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│25 tháng 4 năm 2023

Liên minh điền kinh Sullana đến từ ba trò chơi không có chiến thắng và bây giờ sẽ nhận được từ địa phương đến melgar điều đó đến từ trận thua ở Copa Libertadores. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 13 của Giải khai mạc Giải hạng nhất Peru. Gale sẽ có thể thực thi ngôi nhà?

El Vendaval đứng thứ chín trong Apertura và chỉ phải tích lũy đủ điểm để tham gia một giải đấu quốc tế. Đội là một trong những đội mạnh nhất trên sân nhà do địa điểm có sức nóng như thiêu đốt, đảm bảo chiến thắng vì các cầu thủ được nghỉ ngơi thể lực tốt. Những gì đang được khẳng định lúc này là 3 trận không thắng, 2 trận gần nhất là thất bại trước Mannucci (1-0) và Alianza Lima (0-1). Các cầu thủ ghi bàn của đội là Fernández và Aguirre với mỗi người 2 bàn.

El León tiếp tục với màn trình diễn tệ hại sau trận thua cho Libertadores trước Atlético Nacional (3-1), mặc dù đã có chiến thắng đầu tiên trong năm trước Cienciano (1-0), đây là trận đầu tiên trong năm sau chín trận. Còn hiện tại, sự góp mặt của Mariano Sosso trên hàng công ĐT không có trọng lượng đáng kể khi anh đang đứng ở vị trí thứ 17 với 7 điểm, nhóm xuống hạng. Hãy hy vọng họ có thể phục hồi vì họ là á quân trong giải đấu ở Peru năm ngoái.

Trong 20 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Alianza Atlético de Sullana có 7 trận thắng trước 7 trận cho Melgar, cũng như 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng của Alianza Atlético de Sullana (0-1) cho Ngày 19 Bế mạc Giải VĐQG Peru 2022.

Liên minh thể thao Sullana: Diego Mélian; Piero Serra, Manuel Ganoza và Angelo Pizzorno; Aldair Perleche, Santiago Arias, Miguel Ángel Cornejo, Joaquín Aguirre, Roger Torres và Jeremy Canela; và Adrian Fernández

melgar: Carlos Caceda; Alejandro Ramos, Alec Deneumostier, Leonel Galeano và Paolo Reyna; Alexis Arias, Horacio Orzán và Walter Tandazo; Cristian Bordacahar, Pablo Magnín và Luis Iberico

  • Trong 4 trận gần nhất giữa hai đội, Alianza Atlético de Sullana không thua;
  • 3 trận gần đây của Alianza Atlético de Sullana đều để thủng lưới 1 bàn;
  • 7/8 trận gần đây của Melgar có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Melgar, cả hai đội đều ghi bàn;

Melgar không hề dễ dàng, nó trở nên rất phức tạp và họ đang ghi rất nhiều bàn thắng cho anh ấy, vì anh ấy không thể tìm ra công thức ghi bàn. Tôi nghĩ đó là điều mà Gale có thể tận dụng vì họ cũng có một hành vi phạm tội đáng sợ. Cả hai đội sẽ đưa ra tất cả mọi thứ cho yêu cầu của họ. Tôi nghĩ cả hai đều ghi bàn và Sullana thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *