Liverpool của Uruguay so với Hill. Tiên lượng: La Cuchilla không khỏe và có thể nhường bước cho El Villero

0
Liverpool của Uruguay so với Hill.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│24 tháng 4 năm 2023

Liverpool từ Uruguay Nó đến từ trận thua IDV cho Libertadores và bây giờ nó sẽ nhận được từ địa phương đến Đồi, đội đến từ bốn trận không thắng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 giải khai mạc giải hạng nhất Uruguay. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

La Cuchilla đã chờ đợi quá lâu để góp mặt ở Libertadores để rồi phải nhận 2 thất bại liên tiếp trước Corinthians (0-3) và IDV (2-0), rõ ràng sự chênh lệch đẳng cấp với các giải đấu khác là rất lớn và hiện tại, họ sẽ là có thể tập trung vào việc đạt được vị trí thứ ba và đến Sudamericana. Đội bóng của Jorge Bava có rất nhiều điều để chứng minh, đặc biệt là ở cấp độ địa phương bởi vì các cầu thủ của họ có tài năng và mục tiêu; Mặc dù hiện tại họ đã 2 trận không thắng, khiến họ dậm chân ở vị trí thứ 6, kém người dẫn đầu là Peñarol 9 điểm.

Villero đang khiến mùa giải trở nên khó khăn khi họ trải qua 4 trận không thắng và chỉ thắng 2 lần tại giải đấu, hệ quả là họ đang đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH, khu vực xuống hạng trực tiếp. Đội đang gặp vấn đề nghiêm trọng ở hàng phòng ngự và không thể thực hiện phiên bản tốt nhất của mình. Ở trận gần nhất, họ thua Torque (0-2) trên sân nhà.

Trong số 19 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 6 chiến thắng được ghi cho Cerro và 8 cho Liverpool của Uruguay và 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại địa phương Cerro (1-1) cho Ngày 7 của Giải hạng nhất Uruguay, 2021.

Liverpool của Uruguay: Sebastian Lentinelly; Gastón Martirena, Federico Pereira, Gonzalo Pérez, Gervasio Olivera; Lucas Lemos, Gonzalo Napoli, Matías Zunino, Leandro Otormín; Alan Medina; và Maicol Cabrera.

Đồi: Dario Denis; Fernando Souza, Hugo Magallanes, Nicolás Cabral, Mathías Abero; Nahuel Acosta, Gaston Perez, Ignacio Ojeda; Franco Faría, Nicolás González, Cristhian Tizón

  • 5 trong 7 lần gặp nhau gần nhất của Cerro, đội để thủng lưới trước;
  • 5/6 trận gần đây của Cerro có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5/7 trận gần nhất của Liverpool gặp Uruguay có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trận gần nhất của Cerro không thắng;

Liverpool biết rằng quê hương của họ không quan trọng và các đối thủ sẽ tìm kiếm nó, điều khó khăn nhất đối với họ là bàn thắng và không có kỷ lục nào về đội ghi nhiều bàn thắng nhưng họ có được kết quả. Về phần mình, Cerro không phải là một đội phức tạp, không có kỹ thuật và các cầu thủ của họ gặp khó khăn trong việc vượt lên dẫn trước. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng và có 2-3 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *