Tháng Hai 24, 2024

Luôn sẵn sàng so với nở hoa. Dự báo: Albirrojo phải áp đặt các điều kiện địa phương

0
Luôn sẵn sàng so với nở hoa.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│26 tháng 6 năm 2023

luôn luôn sẵn sàng Anh ấy đến từ việc thua cuộc vào ngày cuối cùng và lần này, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến nở hoa, người vừa thua Sudamericana. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 17 của Giải khai mạc Giải hạng nhất Bolivia 2023. Liệu Albirrojo có giành được chiến thắng?

Always Ready vẫn ở vị trí thứ tư trong Giải đấu khai mạc Giải hạng nhất Bolivia năm 2023, với 26 điểm và chỉ thua ba trận trong mùa giải này. Dù duy trì được phong độ tốt nhưng họ đã phải thi đấu bế tắc do có 5 trận hòa liên tiếp. Ở trận gần nhất, họ để thua Oriente (2-0) sau 4 chiến thắng liên tiếp. Đội thể hiện thái độ tấn công và có thành tích ghi bàn tốt cho thấy ý định tiếp tục đứng vững trên BXH.

El Pescanero đang trở lại ở giải đấu địa phương, gần đây đã có chiến thắng 3-1 trước Vaca Diez. Điều này đã giúp đội thoát khỏi vị trí cuối bảng, sau khi chịu một số thất bại nặng nề hồi đầu mùa giải. Tuy nhiên, đội đang gặp khó khăn ở Sudamericana, khi họ bị lép vế trong mọi trận đấu và hiện không có điểm nào.

Trong 12 trận đấu gần đây nhất giữa Blooming và Always Ready, đội sau đã giành được lợi thế rất lớn với 9 chiến thắng nghiêng về mình. Blooming mới chỉ có được 2 chiến thắng và 1 trận hòa giữa 2 đội. Trong trận đấu cuối cùng của họ, tương ứng với Ngày 2 của Cúp bóng đá Bolivian 2023, Always Ready đã giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Blooming.

  • Trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Always Ready không thua;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Blooming đều để thủng lưới bàn;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *