Medellin độc lập so với Liên minh Magdalena. Dự báo: El Poderoso chỉ cần thắng là vượt qua vòng loại

0
Medellin độc lập so với Liên minh Magdalena.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 18 tháng 5 năm 2023

Medellin độc lập Anh ấy đến từ chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mình và vẫn còn cơ hội tranh đai, bây giờ, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến Liên minh Magdalena, người đã không thắng trong bốn trò chơi. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 20 của Giải đấu Khai mạc Hạng A đầu tiên của Colombia. Đội nào sẽ có thể giành chiến thắng?

The Powerful of the Mountain có chút cơ hội phục hồi nhờ chiến thắng gần nhất trước Pasto (1-0) giúp họ vững vàng ở vị trí thứ 8, chỉ hơn Pasto 1 bàn thắng hiện đang bị loại. Rõ ràng, việc thi đấu tại Libertadores đã khiến anh bị sao nhãng ở giải quốc nội và không ít khi hiện tại họ đang đứng thứ 3 vẫn còn cơ hội đi tiếp. Đội cần khôi phục lại sự an toàn để giữ số 0 để đảm bảo một kết quả tốt, điều tích cực là họ ghi được một bàn thắng mỗi trận, một con số cần xem xét cho đến nay vì số cú sút trúng đích trung bình của họ là 4,3.

Cơn lốc mùa này không còn bùng nổ mạnh và mới chỉ có 4 trận không thắng, trong đó 2 trận gần nhất là các trận hòa trước Tolima (1-1) và Chicó (0-0) khiến đội bóng này rơi xuống vị trí thứ 17 với 19 điểm. Cho đến nay tại chức vô địch, họ chỉ giành được ba lần và trên con đường họ gần như không thu được gì.

Trong số 4 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 1 chiến thắng được ghi cho Independiente Medellín, cộng với 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng của Independiente Medellín (0-2) cho ngày 18 của Bế mạc Giải đấu Colombia 2022.

Độc lập với Medellin: Nhà thờ Hồi giáo Andrés Marmolejo; Juan Guillermo Arboleda, Victor Moreno, Andrés Felipe Cadavid, Yulián Andrés Gómez; Felipe Pardo, Adrián Arregui, Andrés Ricaurte, Vladimir Hernández; Diber Cambindo và Luciano Pons

Hiệp hội Magdalena: Ramiro Sánchez; Ronaldo Lora, Jairo Palomino, Brayan Palacio và Brayan Correa; Alain Guerrero, Gianfranco Baier, Fabián Cantillo, Carlos Rodríguez và Gonzalo Lucero; Isaac Camargo

  • Unión Magdalena đã trải qua 4 trận không thắng;
  • 9/10 trận gần nhất của Independiente Medellín có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 7 trong 8 lần gặp nhau gần đây nhất của Independiente Medellín, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 5 trong 7 trận gần nhất của Unión Magdalena có ít hơn 2,5 bàn thắng;

DIM biết rằng đội kia không phản ứng vì không có cách nào để thua và hơn thế nữa, họ phải đánh bại, bởi vì mọi thứ có thể được xác định bằng hiệu số bàn thắng bại. Đội khách được cho là sẽ chơi thận trọng và chờ đợi thiên về địa phương, bất chấp việc Magdalena có thể gây khó khăn cho họ khi ghi được ít nhất 1 bàn thắng. Tôi nghĩ đội nhà thắng trong hiệp 1 và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *