Tháng Hai 24, 2024

Medellin độc lập so với Metropolitans. Dự báo: Kẻ quyền năng sẽ không nhường chỗ cho nhà vô địch Venezuela

0
Medellin độc lập so với Metropolitans.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 5 tháng 5 năm 2023

Medellin độc lập Nó đến từ việc thua trong trò chơi cuối cùng của nó và bây giờ, nó sẽ nhận được từ địa phương đến đô thị, đã thắng trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Cuộc họp này sẽ diễn ra cho trận đấu cho Ngày 3 bảng B CONMEBOL Libertadores Cup 2023. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

The Powerful of the Mountain dường như mất đi ngôi đầu trong mùa giải bởi họ đang có những trận thua vào những thời điểm không nên, trận gần nhất là trước Atlético Nacional (13) sau 3 chiến thắng liên tiếp cho Apertura, kết quả đó khiến họ rơi xuống vị trí thứ 10 vị trí, ra khỏi khu vực playoff. Cần phải nói rằng với Libertadores, điều đó đến từ thất bại trước Nacional (2-1) và trận hòa trước Inter (1-1) khiến đội bóng này giữ vị trí thứ 3 vẫn còn cơ hội đi tiếp vào vòng 16 đội. lấy lại sự an toàn để giữ số 0 để đảm bảo một kết quả tốt, điều tích cực là họ ghi được một bàn thắng mỗi trận, một con số đáng cân nhắc cho đến nay vì số cú sút trúng đích của họ trung bình là 4,3.

Los Violetas đang hồi phục sau phong độ sa sút khiến họ rời xa các vị trí dẫn đầu trong FUTVE League và trong trận đấu cuối cùng, họ đánh bại Mineros (3-0), xếp thứ bảy với 16 điểm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ thi đấu tuyệt vời bởi ở cấp độ ĐTQG đội bóng này thiếu sự phục hồi và sáng tạo, hàng tiền vệ thực tế là quá căng thẳng và không có sự sáng tạo để làm tốt mọi việc, điều đó còn đến từ 2 trận thua liên tiếp trước Quốc gia (1 -2) trên sân nhà và Quốc tế (1-0), để lại nhiều điều đáng mong đợi mặc dù anh ấy là đương kim vô địch Venezuela.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Độc lập với Medellin: Nhà thờ Hồi giáo Andrés Marmolejo; Juan Guillermo Arboleda, Victor Moreno, Andrés Felipe Cadavid, Yulián Andrés Gómez; Felipe Pardo, Adrián Arregui, Andrés Ricaurte, Vladimir Hernández; Diber Cambindo và Luciano Pons

Đô thị: Giancarlo Schiavone; Jefre Vargas, Andrés Ferro, Carlos Jair Gruezo và Nestor Cova; Edwin Laszo, Robinson Flores, Carlos Cermeño, Christian Larotonda và Freddy Vargas; và Charlis Ortiz

  • Independiente Medellín đã để thủng lưới sau 4 trận;
  • 4 trong 5 lần gặp nhau gần nhất của Independiente Medellín, đội để thủng lưới trước;
  • 8 trong 9 lần gặp nhau gần nhất của Independiente Medellín, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 6 lần gặp nhau gần nhất của Independiente Medellín đều có hơn 2,5 bàn thắng;

DIM biết đối phương không đáp trả nên không thể tạo lợi thế cho họ, vì đây là trận sân nhà mà họ không được thua, hơn nữa phải thắng, bởi mọi thứ có thể phân định bằng hiệu số bàn thắng bại. Lá thăm được cho là sẽ chơi thận trọng và chờ đợi cục diện, bất chấp Venezuela là đội có bàn thắng và tốc độ, có thể xuyên thủng bất kỳ hàng thủ nào. Tôi nghĩ đội chủ nhà thắng trong hiệp 1 và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *