Melgar so với ADT Tarma. Dự báo: El León muốn trở thành ứng cử viên cho Clausura

0
Melgar so với ADT Tarma.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 6 năm 2023

melgar đến từ hai chiến thắng liên tiếp theo giải đấu và muốn phục hồi nhiều hơn ở Clausura, lần này, nó sẽ nhận được từ địa phương đến ADT Tarma người muốn thoát khỏi những vị trí cuối cùng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 1 Bế mạc giải VĐQG Peru 1. Ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này?

Melgar đã chiến đấu chống lại bóng ma thi đấu kém cỏi trong nửa đầu mùa giải và trong khoảng thời gian gần đây, họ đã có được kết quả tích cực với 4 trận không thua, 2 trong số đó là chiến thắng trước Patronato (5-0) của Libertadores, mang lại cho anh ta cơ hội gặp tay vợt Nam Mỹ trong trận đấu cuối cùng, ngoài ra, để phục hồi trong Bảng tích lũy trước Binacional (2-1), giữ nguyên vị trí thứ chín. Kể từ khi kết hợp Mariano Sosso với ĐT, đội đã có một chút cải thiện khi trở lại chiến thắng, tạo ra lối chơi và cầm nhiều bóng hơn.

El Alarmero đang có một chiến dịch không thường xuyên và tôi biết rằng trong nhiều trận đấu không thắng và việc phục hồi có vẻ rời rạc vì nhiều nhất họ thêm một hoặc hai trận mà không thua, theo thời gian. Trên thực tế, nó đến từ hai trận không thua: hòa Manucci (1-1) và thắng ADT (2-1). Họ hiện đứng thứ 14 trên BXH, cách nhóm xuống hạng 3 điểm. ADT có sự đảm bảo của địa phương vì nó đến từ nhiều chiến thắng giúp nâng cao trò chơi của nó.

Trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Melgar có 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa trên sân nhà ADT Tarma (0-0) cho Ngày 1 của Giải đấu Khai mạc Giải VĐQG Peru 1 2023.

melgar: Carlos Caceda; Aldair Ramos, Alec Deneumostier, Leonardo Mifflin, Paolo Reyna; Horacio Orzán, Tomás Martínez, Alexis Arias; Cristian Bordacahar, Luis Enrique Ibérico và Bernardo Cuesta

Hiệp hội thể thao Tarma: Ignacio Barrios; Emilio Saba, Gonzalo Rizzo, Marcos Delgado và César Inga; Armando Alfageme, William Mimbela, Christian Velarde, Daniel Morales và Kevin Serna; Victor Perlaza

  • Trong 4 trận gần đây nhất của Melgar, đội không thua;
  • 10 trận gần nhất của ADT Tarma đội nhà đều để thủng lưới 1 bàn;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Melgar không thua;
  • 5 trong 7 trận gần đây của Melgar, cả hai đội đều ghi bàn;

Melgar có cơ hội để nói rằng anh ấy đang có mặt ở giải đấu địa phương, anh ấy có thể tận dụng thời điểm thuận lợi này và thể hiện một màn trình diễn có thể giúp anh ấy thăng hạng. Về phần mình, ADT Tarma biết rằng quảng trường Melgar rất khó chiến đấu vì tất cả những gì còn lại về thể chất sẽ không đến được với anh ta. Tôi nghĩ rằng Melgar thắng trong hiệp một và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *