Tháng Hai 24, 2024

Melgar so với Cantolao. Dự báo: Sư Tử muốn tỉnh khỏi cơn ác mộng

0
Melgar so với Cantolao.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 4 năm 2023

melgar đã giành được chỉ một lần một năm và, bây giờ, sẽ nhận được từ địa phương đến cantolao cuối cùng trong giải đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 14 giải VĐQG Peru. Ai có thể giành chiến thắng?

Rõ ràng bóng ma của thành tích kém cỏi vẫn đang ám ảnh cửa hàng León, vì trong trận đấu cuối cùng, họ đã đánh mất cơ hội tích lũy chiến thắng thứ hai khi hòa Sullana (3-3) trong một trận đấu mà họ đang thắng ( 1- 3). Kể từ khi có Mariano Sosso, có thể thấy sự cải thiện rõ rệt như lội ngược dòng thắng Cienciano (1-0); mặc dù điều đó không chứng tỏ rằng họ đang thi đấu tốt ở Libertadores vì ​​họ vừa thua Atlético Nacional (3-1) trong một trận đấu mà họ chơi tệ. Hãy hy vọng họ có thể phục hồi vì họ là á quân của năm ngoái.

El Delfín đã ở cuối mùa giải này và một trong những lý do là việc có quá nhiều cầu thủ già là vô ích vì họ không chạy và không chơi bóng trong suốt 90 phút, gây hại cho sự tiến bộ chiến thuật kém cỏi của huấn luyện viên Matías Rosa. Đội bóng đang có 5 trận thua liên tiếp, trận gần nhất là trên sân nhà trước Manucci (0-2), những kết quả này có thể khiến họ sa sút vào cuối năm. Người ghi bàn cho anh là Gabriel Leyes với 3 bàn.

Trong 15 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Melgar có 9 trận thắng 1 trận trước Cantolao, cũng như 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Melgar (3-1) cho Bế mạc League 1 Peru 2022.

melgar: Carlos Caceda; Alejandro Ramos, Alec Deneumostier, Leonel Galeano và Paolo Reyna; Alexis Arias, Horacio Orzán và Walter Tandazo; Cristian Bordacahar, Pablo Magnín và Luis Iberico

cantolao: Christian Limousin; Giancarlo Carmona, José Arón Sánchez, Robinson Alzamora và Alonso Tamariz; Ítalo Regalado, Rafael Guarderas và Christian Sánchez; Mario Tajima, Renato Espinosa và Álvaro Medrano

  • Trong 5 trận gần nhất của Cantolao, đội đã thua;
  • Trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Cantolao đều để thủng lưới;
  • Trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Melgar đều thắng;
  • 7/9 trận gần đây của Melgar có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Melgar có cơ hội để nói rằng anh ấy có mặt ở giải đấu này, ngay cả khi anh ấy không có khoảnh khắc ghi bàn tuyệt vời, anh ấy có thể làm được điều đó vì Cantolao bỏ khoảng trống và không chạy chỗ, chiều cao sẽ kém hơn nên người ta mong đợi điều đó nhóm địa phương sẽ ra mặt để khôi phục lòng tin. Tôi nghĩ rằng Melgar thắng trong hiệp một và có nhiều hơn 3,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *