Tháng Hai 24, 2024

Melgar so với Sports Garcilaso. Dự báo: El León lại muốn gầm lên ở giải đấu

0
Melgar so với Sports Garcilaso.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 15 tháng 5 năm 2023

melgar Anh ấy đến từ chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mình và có vẻ như anh ấy đã tìm ra công thức trong mùa giải, bây giờ, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến Deportivo Garcilaso người đã không thắng trong chín trận đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 2 Giải Khai mạc Giải VĐQG Peru 1. Ai có thể giành chiến thắng?

Melgar đang làm mọi thứ có thể để làm biến mất bóng ma của màn trình diễn tệ hại đã khiến anh ấy không thể giành được những vị trí dẫn đầu trong mùa giải, bởi vì, thật may mắn cho anh ấy, họ đã trải qua chín trận không thua, trên thực tế, trận cuối cùng là một chiến thắng trước Trai (2 -0). Kể từ khi có sự góp mặt của Mariano Sosso, người ta đã thấy sự cải thiện ở đội đã tìm lại chiến thắng, nhưng Libertadores vẫn còn nợ nần chồng chất vì họ chỉ có thêm một điểm. Hãy hy vọng họ có thể phục hồi vì họ là á quân của năm ngoái.

Deportivo Garcilaso đang trải qua sự sa sút mà ít ai lý giải được bởi họ đã 9 trận không thắng, thực tế là 2 trận hòa liên tiếp cũng không giúp họ có được vị trí thuận lợi trên BXH, vị trí thứ 11. Thế nên, dù thế nào đi chăng nữa Đội đáp trả bằng một bàn thắng, hàng thủ gặp vấn đề và điều đó không phối hợp nỗ lực vì chiều cao cũng không phải là lợi thế và cầu thủ ghi bàn của họ, Santiago Giordana, đã có 7 bàn thắng nhưng đã lâu không ghi bàn.

Cả hai đội đã không gặp nhau trong những năm gần đây.

melgar: Carlos Caceda; Alejandro Ramos, Alec Deneumostier, Leonel Galeano và Paolo Reyna; Alexis Arias, Horacio Orzán và Walter Tandazo; Cristian Bordacahar, Pablo Magnín và Luis Iberico

Deportivo Garcilaso: Diego Penny; Aldair Salazar, Alex Rambal, Juan Lojas và Alexi Gomez; Jhony Obeso và Emmanuel Páucar; Jorge Bazán, Joao Rojas, Kevin Quevedo và Santiago Giordana

  • 9 trận gần đây của Deportivo Garcilaso toàn thua;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Melgar, đây là trận đầu tiên ghi bàn;

Melgar có cơ hội để nói rằng anh ấy có mặt ở giải đấu này, ngay cả khi anh ấy không có khoảnh khắc ghi bàn tuyệt vời, anh ấy có thể làm được điều đó vì Deportivo Garcilaso để khoảng trống và không chạy chỗ, chiều cao sẽ kém hơn nên rất được mong đợi. rằng địa phương sẽ ra tay để lấy lại niềm tin. Tôi nghĩ rằng Melgar thắng trong hiệp một và có hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *