Tháng Hai 24, 2024

Monagas so với Caracas. Dự báo: Caracas yêu cầu sự tôn trọng bất chấp thời điểm tồi tệ

0
Monagas so với Caracas.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│21 tháng 5 năm 2023

Caracas anh ấy thi đấu không thuyết phục và đang thua lượt trong giải đấu; Bây giờ, bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Monagas, vốn đang khủng hoảng với 3 trận thua liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 15 của FUTVE League of Venezuela 2023. Ai sẽ thắng vào ngày này?

Azulgrana là á quân năm ngoái, cũng như vậy, họ đang làm mọi cách để đảm bảo mùa giải năm nay diễn ra thành công bởi những thách thức lớn đang đến như Libertadores và đối thủ đầu tiên của họ là Caracas trên sân nhà. Thật không may, đội đã đánh mất chuỗi ba trận thắng liên tiếp, trải qua hai trận không thắng: họ hòa Mérida (1-1) và gục ngã trước Carabobo (3-0). Đội có một nhóm cầu thủ trẻ cam kết sẽ có một chiến dịch tốt trong năm nay.

Avileño của Venezuela không thể vượt qua vòng loại Sudamericana do thất bại trước Cabello (0-1), nhưng may mắn thay, họ đã trải qua 4 trận không thua, nâng cao thành tích của mình. Trong giải đấu, anh ấy bất bại và đứng thứ ba. Hiện tại, nó đến từ hai trận hòa liên tiếp, trận gần nhất là trước Mineros (1-1). Rõ ràng cán cân phòng thủ/tấn công đang được cải thiện, họ chỉ cần học cách quản lý thời gian tốt hơn.

Trong số 20 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Caracas có 10 chiến thắng trước 5 Deportivo Táchira, bên cạnh 12 trận hòa. Lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau là trận hòa tại địa phương Deportivo Táchira (0-0) trong Ngày 22 của Giải hạng nhất Venezuela 2022.

  • 6 trong 8 trận gần đây của Caracas có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Monagas, đây là những người ghi bàn đầu tiên;

Cả hai đội đều có những vấn đề về ghi bàn; Tuy nhiên, khoảnh khắc ở Caracas khiến chúng ta nghĩ rằng họ sẽ dâng cao tìm kiếm bàn thắng, nhưng điểm yếu của họ là hàng thủ chơi thiếu trật tự và mất hút trong khâu khai thác. Đây là một vấn đề đối với Caracas bởi hàng công phải hoạt động hết sức vất vả. Tôi nghĩ cả hai đều ghi bàn và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *